Thông tin mới nhất vụ tài xế và phụ xe khách ở Nam Định bị nhóm thanh niên dùng súng hơi bắn trọng thương

Theo N.Q / Tạp chí SHTT 21:08 30/12/2017

Do mâu thuẫn về việc bắt khách, nhóm người của nhà xe Anh Ốc (xe khách chạy tuyến Xuân Trường - Hà Nội) đã dùng súng bắn hơi bắn bị thương tài xế và phụ xe của nhà xe Tú Hùng (xe khách chạy tuyến Hải Hậu - Yên Nghĩa).

nam-dinh-nhom-thanh-nien-dung-sung-ban-hoi-ban-tai-xe-va-phu-xe-khach-bi-thuong
Tài xế và phụ xe nhà xe Tú Hùng bị bắn trọng thương đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.

Liên quan đến vụ việc tài xế và phụ xe khách (nhà xe Tú Hùng) bị bắn trọng thương tại chân cầu Lạc Quần (Xuân Trường, Nam Định), sáng 30/12, công an huyện Xuân Trường cho biết: Khoảng 15 giờ ngày 29/12 nhà xe Anh Ốc chạy tuyến Xuân Trường - Hà Nội đã mâu thuẫn với nhà xe Tú Hùng mang chạy tuyến Hải Hậu - Yên Nghĩa.

Nguyên nhân mâu thuẫn là do đoạn đường từ chân cầu Lạc Quần lên Hà Nội hai xe đi cùng giờ nhau dẫn tới việc tranh giành khách và xảy ra va chạm.

Sau đó, nhóm người của xe khách Anh Ốc đã dùng súng bắn hơi, bắn đạn chì vào tài xế và phụ xe của nhà xe Tú Hùng. Hậu quả khiến tài xế là anh T. (SN 1988, trú tại Hải Hậu, Nam Định) bị thương ở đầu gối và phụ xe là anh Vũ Anh Tr. (SN 1997, trú tại TP Nam Định, Nam Định) bị thương ở vùng bụng. Sau đó cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu. Trong quá trình cấp cứu, nạn nhân đã lấy được viên đạn chì ra khỏi người.

Phía chủ nhà xe khách Tú Hùng là chị Th. trong lúc giằng co với người nhà xe khách Anh Ốc chị Th. bị thương ở tay cũng đã được cấp cứu chữa trị vết thương. Ngoài ra, lúc 2 bên giằng co, người của nhà xe Anh Ốc cũng bị đứt gân tay, hiện đang cấp cứu tại bệnh viên 198. Sau khi vụ việc xảy ra, chị Th. đã đến Công an huyện Xuân Trường trình báo.

Nhận được tin báo, Công an huyện Xuân Trường đã nhanh chóng có mặt hiện trường, thu thập thông tin, lấy lời khai từ 2 bên và đang trong quá trình xác minh điều tra, làm rõ.

 

Quán bar lại hoạt động quá giờ, 'dân bay' ném ma túy phi tang

Trong tiếng nhạc chát chúa, khói thuốc nồng nặc hòa quyện với hơi rượu mạnh, hàng trăm “dân bay” lắc lư theo tiếng nhạc. Một số khu vực Vip, “dân bay” bỏ những túi nilon nhỏ ra cắn thuốc lắc. 

 

Cháu bé mưu trí thoát khỏi 'yêu râu xanh'

Giả vờ đồng thuận, cháu bé đã may mắn thoát khỏi đối tượng đòi hãm hại...Tin khác