Thủ đoạn của người đàn ông đồng tính lừa ‘quan hệ’ với 4 ‘trai thẳng’

10:46 04/10/2018

Những vụ việc tương tự không hiếm nhưng vẫn nhiều người "ham của lạ" mắc bẫy.

thu-doan-cua-nguoi-dan-ong-dong-tinh-lua-quan-he-voi-4-trai-thang
Ảnh minh họa

Theo Independent, một nam giới đồng tính tại Anh đã lừa 4 người đàn ông “thẳng” quan hệ tình dục bằng cách đóng giả là phụ nữ trên ứng dụng hẹn hò.

Theo cáo buộc, Duerte Xavier tự xưng là Anna, một cô nàng “đẹp trai”. Anna lân la làm quen và hẹn các nạn nhân ở công viên hoặc căn hộ của “cô” đồng thời yêu cầu họ đeo bịt mắt trong suốt cuộc gặp gỡ. Sau đó Duerte Xavier thực hiện hành vi “quan hệ” bằng miệng và qua đường hậu môn với họ.

Tuy nhiên, thủ đoạn lừa đảo của người đàn ông 33 tuổi này bị lật tẩy khi một trong số nạn nhân (giấu tên vì lý do pháp lý) đã tháo bịt mắt ra giữa chừng.

“Chúng tôi gặp nhau tại căn hộ của Xavier ở phía tây nam London. Tôi phải bịt mắt trước khi chủ nhà xuất hiện. Tò mò kéo bịt mắt lên, tôi bàng hoàng khi thấy một người đàn ông với bộ râu”, anh nói với tòa án.

Người đàn ông này đã ngay lập tức tát vào mặt Duerte Xavier rồi bỏ đi. Chưa dừng ở đó, không lâu sau, Duerte Xavier tiếp tục nhắn tin với nạn nhân và bày tỏ muốn có một cuộc gặp gỡ thứ hai.

Trong tổng số 4 nạn nhân thì có 2 người cáo buộc Duerte Xavier thực hiện hành vi “quan hệ” bằng miệng. 2 nạn nhân còn lại bị lừa “quan hệ” qua đường hậu môn với Duerte Xavier mà không hề hay biết.

Xavier đang phải đối mặt với 6 tội "khiến một người tham gia vào hoạt động tình dục mà không có sự đồng ý". Tuy nhiên anh ta bác bỏ mọi cáo buộc trên. Luật sư của ông, Helen Butcher, tuyên bố những cuộc gặp gỡ này là "đóng vai" và rằng những kẻ buộc tội biết giới tính thật của Duerte Xavier.

Trước đó không lâu, cũng có một vụ việc tương tự xảy ra ở Mỹ. Bryan Deneumostier trú tại bang Nam Florida bị bắt vì cáo buộc lừa đảo những người đàn ông dị tính để quan hệ tình dục với họ. Sau đó, anh ta bí mật quay phim lại và đăng tải những video này lên một trang web khiêu dâm đồng tính. Các nạn nhân cho rằng họ đã gặp một “bà nội trợ cô đơn” nhưng thực tế đó là Deneumostier đóng giả.

Khi những người đàn ông này đến nhà Deneumostier tại vùng ngoại ô Miami, họ bị dụ dỗ bịt mắt, đeo kính đen. Sau đó anh ta đã thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng, quay phim và đăng tải lên một trang web khiêu dâm đồng tính.

Người đàn ông đồng tính 33 tuổi này đã sản xuất ít nhất 600 video trong khoảng thời gian 4 năm. Mặc dù trang web do Deneumostier quản lí đã bị đóng cửa nhưng rất nhiều video chứa nội dung nhạy cảm này vẫn “trôi nổi” trên mạng internet.

Điều đó chứng tỏ các ứng dụng hẹn hò nói chung và ứng dụng hẹn hò đồng tính nói riêng luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Chính vì thế người dùng cần phải cẩn trọng tìm hiểu kĩ càng mọi thông tin về đối tượng mới quen trước khi quyết định gặp gỡ.

Đồng thời phải tính toán mọi phương án dự trù để tự bảo vệ sự an toàn của bản thân như: thông báo địa điểm giờ giấc cuộc gặp cho một người tin tưởng; chủ động phương tiện đến điểm hẹn; không chọn nơi vắng vẻ, ít người qua lại; cẩn trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân trên mạng; từ chối những lời đề nghị khả nghi…

 

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới công khai là LGBT năm 2018 khiến nhiều người bất ngờ (Phần 2)

Nhìn danh sách những người nổi tiếng thế giới công khai là LGBT năm 2018 bạn sẽ không thể không tự hào.

 

Ngắm bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đồng tính nữ xinh như thiên thần này, bạn sẽ muốn tìm người yêu ngay lập tức

Đám cưới cổ tích của cặp đồng tính nữ xinh như thiên thần khiến ai cũng ghen tị.

 

3 nỗi sợ lớn nhất người đồng tính gặp phải khi ‘come out’

Chính những nỗi sợ này là rào cản lớn trên cuộc hành trình được sống là chính mình của người đồng tính.Tin khác