Thư Dung, Cao Vy chia nhau vị trí dẫn đầu lượt tìm kiếm Google tại Việt Nam

11:01 07/09/2018

Lượt tìm kiếm Google tại Việt Nam trong ngày 6/9 tràn ngập các từ khoá như Thư Dung, Cao Vy, MC CV... sau khi có thông tin liên quan tới đường dây bán dâm nghìn USD.

lo-hinh-anh-thu-dung-bi-chup-trong-khach-san

Lượt tìm kiếm Google được hãng thống kê theo xu hướng, tổng hợp những từ khoá được tìm nhiều nhất theo từng khu vực địa lý khác nhau hoặc toàn cầu. Tại Việt Nam, trong ngày 6/9, đặc biệt là từ buổi chiều, lượt tìm kiếm Google trả về 4 kết quả đứng đầu gồm "Á hậu Thư Dung", "MC Cao Vy", "MC CV" và "VinFast".  Trong số này, hai từ khoá "Á hậu Thư Dung", "MC Cao Vy" bỗng nhiên chia nhau 2 vị trí dẫn đầu..

thu-dung-cao-vy-chia-nhau-vi-tri-dan-dau-luot-tim-kiem-google-tai-viet-nam
Lượt tìm kiếm từ khoá "Á hậu Thư Dung" (đỏ), "MC Cao Vy" (xanh dương) và "VinFast" (vàng) tăng đột biến trong ngày 6/9, đặc biệt với 2 từ khoá đầu tiên.

Được biết, trong ngày 6/9, Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 đã có văn bản về việc thu hồi danh hiệu Á quân người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đối với Thư Dung vì có hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm.

Lý do này có thể do cách đây chưa lâu trên mạng Internet xuất hiện nhiều clip và hình ảnh cho thấy Thư Dung cùng một nhóm chụp ảnh, quay phim đã thực hiện các nội dung hở hang, có yếu tố gây ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt. Các nội  dung được thực hiện tại địa điểm mệnh danh "Tuyệt tình cốc" ở Đà Lạt.

Ở vị trí số 4 trong Top những từ khoá có lượt tìm kiếm Google nhiều nhất ngày 6/9, "VinFast" nổi lên khi xuất hiện clip giới thiệu về thiết kế hai mẫu xe SUV và Sedan của hãng chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show vào đầu tháng 10 tới.Tin khác