Thư Dung lần đầu lên tiếng về nghi án bán dâm 25.000 USD

08:58 15/12/2018

Trong lần đầu tiên trần tình về nghi án liên quan đến đường dây bán dâm 25.000 USD, Thư Dung khẳng định bản thân bị oan, có người cố tình hãm hại.

thu-dung-lan-dau-len-tieng-ve-nghi-an-ban-dam-25000-usd

Sau thời gian giữ im lặng dù đã mở lại Facebook và thường xuyên đăng ảnh, cập nhật trạng thái, ngày 14/12, Thư Dung cùng chị dâu lần đầu xuất hiện trước báo chí để trả lời về nghi vấn liên quan đến đường dây bán dâm 25.000 USD.

Mở đầu buổi trò chuyện, Thư Dung khẳng định, không hề bán dâm như những thông tin trên mạng và cho biết đã bị sốc và suy sụp trong thời gian qua vì trước sự chỉ trích gay gắt của dư luận.

Bên cạnh đó, cô thừa nhận đã nhận lời một vị đại gia tới nói chuyện và uống cafe với khoản thù lao 25 nghìn USD. Tuy nhiên, cô không quen biết người này mà chỉ qua lời giới thiệu của ông bầu. Thư Dung cho biết số tiền này sẽ hỗ trợ chữa bệnh cho ba cô, đồng thời giúp xây dựng hình ảnh cho người đẹp trong thời gian kế tiếp.

Chia sẻ về tâm trạng, cảm xúc những tháng qua, Thư Dung cho biết, cô đã đóng cửa ở nhà để tránh dư luận. Đỉnh điểm, Thư Dung tìm đến cái chết hai lần, nhưng được gia đình phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện.

thu-dung-lan-dau-len-tieng-ve-nghi-an-ban-dam-25000-usd
Thư Dung lần đầu trần tình về nghi án bán dâm.

Trải qua những lần chết hụt, Thư Dung tự nhủ, nếu ông Trời chưa muốn cô chết thì cô sẽ tiếp tục cố gắng sống tiếp để đòi lại danh dự cho bản thân.

Hồi tháng 9/2018, vụ án triệt phá đường dây bán dâm 25.000 USD gây xôn xao dư luận với sự tham gia của người đẹp, MC có tiếng. Thư Dung và một vài người khác bị nghi nằm trong đường dây bán dâm này.

Sau vụ việc, Thư Dung gần như biến mất khỏi showbiz. Trước đó, Thư Dung từng gây tranh cãi với bộ ảnh khỏa thân phản cảm tại điểm du lịch Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt. Vì những ồn ào này, cô bị tước hết những danh hiệu đạt được tại các cuộc thi sắc đẹp.

 

Vượt Sơn Tùng M-TP, ca khúc gây tranh cãi của Đạt G đứng đầu xu hướng tìm kiếm năm 2018 tại Việt Nam

Dù có nhiều tranh cãi về ca từ cũng như cách phát âm của người hát, tuy nhiên "Buồn của anh" vẫn là bài hát đứng đầu xu hướng tìm kiếm trong năm 2018 tại Việt Nam.Tin khác