Thư Dung vẫn được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu đánh giá cao sau clip nói tiếng Anh kém

07:21 15/04/2018

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu - Missosology đánh giá rất cao nhan sắc của Thư Dung. Cô đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau người đẹp Peru.

thu-dung-van-duoc-chuyen-trang-sac-dep-hang-dau-xep-hang-cao-sau-clip-noi-tieng-anh-kem

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu - Missosology đã đánh giá rất cao nhan sắc của đại diện đến từ Việt Nam. Thư Dung đứng thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau người đẹp Peru.

Nhưng có lẽ để đạt được kết quả chung cuộc tại cuộc thi như dự đoán của chuyên trang sắc đẹp này thì Thư Dung sẽ phải nỗ lực rất nhiều, nhất là khi ngoại ngữ lại là điểm yếu của người đẹp này.

thu-dung-van-duoc-chuyen-trang-sac-dep-hang-dau-xep-hang-cao-sau-clip-noi-tieng-anh-kem
Thư Dung được chuyên trang sắc đẹp uy tín xếp ở thứ hạng cao.

Sau những ồn ào liên quan tới Hoa hậu Kỳ Duyên trước đó, Thư Dung đã lên đường sang Ai Cập để tham dự cuộc thi Miss Eco International 2018. Vừa qua, đại diện Việt Nam cùng dàn thí sinh đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu bản thân.

Tuy nhiên, một đoạn clip được đăng tải trên mạng cho thấy Thư Dung sử dụng tiếng Anh để tự giới thiệu về bản thân mình trước các thí sinh các. Nhưng khả năng ngoại ngữ hạn chế đã khiến người đẹp trở nên lúng túng, thiếu tự tin so với những thí sinh khác.

 Clip Thư Dung gây thất vọng với khả năng nói tiếng Anh yếu kém.

Dù chỉ nói trong thời lượng gần 1 phút ngắn ngủi nhưng Thư Dung khiến ai nấy không khỏi thất vọng vì khả năng nói tiếng Anh yếu kém, nghe có phần buồn cười. Với cách phát âm bập bẹ, ngữ pháp sai lỗi cơ bản và phải rất chú ý thì mới hiểu Thư Dung nói gì.

"I am is Thư Dung. I from in Vietnam. I am professional model. I have... I miss you" (Tạm dịch: Tôi là Thư Dung. Tôi đến từ Việt Nam. Tôi là một người mẫu chuyên nghiệp. Tôi nhớ các bạn?!) - Nguyên văn phần giới thiệu của Thư Dung.

sau-on-ao-voi-ky-duyen-thu-dung-lai-gay-hoang-mang-vi-kha-nang-noi-tieng-anh-yeu-kem-tai-miss-eco-international-2018
Hình ảnh của Thư Dung tại cuộc thi.

Chia sẻ về điều này, đại diện truyền thông của Thư Dung đã lên tiếng phản hồi và thừa nhận khả năng ngoại ngữ hạn chế của người đẹp. Vì chỉ có 10 ngày để chuẩn bị tham dự cuộc thi nên Thư Dung không có thời gian để trau dồi ngoại ngữ của mình. Ngoài việc tiếng Anh không tốt, Thư Dung còn bị vấn đề tâm lý quá hồi hộp dẫn tới việc đôi khi phát ngôn khó hiểu.

Phân trần về việc nói tiếng Anh yếu kém trong buổi ra mắt, Thư Dung chính thức lên tiếng rằng: "Tôi thừa nhận khả năng tiếng Anh của tôi chưa tốt vì vậy sang Ai Cập tôi có mang theo người phiên dịch để giúp tôi hoàn thành tốt những thử thách của cuộc thi.

Việc phát âm chưa chuẩn tôi xin nhận lỗi, không có gì phải trốn tránh cả. Nhiều ngôi sao trước đây cũng từng bị chỉ trích vì khả năng kém như Hoàng Thùy, Xuân Lan, giờ đây họ đã thay đổi được vốn ngoại ngữ của mình. Tôi là gương mặt mới, tôi cần thêm thời gian để vốn tiếng Anh của mình tốt hơn".

thu-dung-van-duoc-chuyen-trang-sac-dep-hang-dau-xep-hang-cao-sau-clip-noi-tieng-anh-kem
Thư Dung cùng dàn thí sinh thăm Kim Tự Tháp Ai Cập.

Ngoài ra, người đẹp khẳng định theo cô tiếng Anh chỉ là yếu tố phụ chứ không quyết định tất cả trong cuộc thi nhan sắc. "Tôi hy vọng sự chuyên nghiệp, kỹ năng sân khấu, và trang phục được đầu tư kỹ càng sẽ giúp tôi tỏa sáng", Thư Dung chia sẻ.

Trước Thư Dung, nhiều người đẹp khác cũng từng gây thất vọng với khả năng ngoại ngữ của như như Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ, Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như... 

Thực tế, nhiều chuyên gia sắc đẹp tại Việt Nam thường đánh giá, ngoại ngữ chính là điểm yếu của hầu hết các thí sinh Việt Nam khi đi thi các cuộc thi nhan sắc trên thế giới.

thu-dung-van-duoc-chuyen-trang-sac-dep-hang-dau-xep-hang-cao-sau-clip-noi-tieng-anh-kem
Thư Dung và Miss Eco International 2017.

Trở thành Á Quân Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018, Thư Dung nhanh chóng được lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam kế nhiệm Nguyễn Thị Thành tại Miss Eco International 2018.

Trong cuộc thi năm ngoái, Nguyễn Thị Thành không được thuận lợi bởi không xin phép nên sau khi đi thi trở về cô đã bị Sở Văn hóa Thể thao TP HCM ra quyết định xử phạt với tổng số tiền 57,5 triệu đồng.

Lần này Thư Dung được Cục Nghệ Thuật cấp phép chính thức là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế nên cô yên tâm đi thi.

sau-on-ao-voi-ky-duyen-thu-dung-lai-gay-hoang-mang-vi-kha-nang-noi-tieng-anh-yeu-kem

Thư Dung cao 1m71, số đo 3 vòng 90-60-94 cm. Cô có lợi thế hình thể, gương mặt xinh đẹp cùng khả năng catwalk, trình diễn tốt. Bên cạnh đó, Thư Dung được nhận xét khá hòa đồng, thân thiện và đây chính là lợi thế của đại diện Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế.

sau-on-ao-voi-ky-duyen-thu-dung-lai-gay-hoang-mang-vi-kha-nang-noi-tieng-anh-yeu-kem

Khi được hỏi về thành tích của Nguyễn Thị Thành năm trước, Thư Dung cho biết cô khá áp lực với danh hiệu Á hậu 3 của Nguyễn Thị Thành. Theo dõi đại diện Việt Nam năm trước thi đấu, Thư Dung nhận thấy Nguyễn Thị Thành đã tỏa sáng và ghi được dấu ấn sâu đậm, cô mong muốn mình cũng sẽ làm tốt vai trò của mình.

thu-dung-7-1523378176862901795086

Miss Eco International 2018 sẽ là sân chơi nhan sắc của 70 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/4, chung kết diễn ra vào ngày 28/4.

 

Người hâm mộ náo loạn sân bay, tiễn Thư Dung sang Ai Cập thi Miss Eco International

Vừa được Cục Nghệ Thuật cấp phép, Thư Dung gấp rút lên đường sang Ai Cập để chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên tại Miss Eco International 2018.Tin khác