Thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn độc thân, 'bạn gái tin đồn' chỉ là chiêu trò PR

14:22 07/09/2018

Chuyện tình cảm của Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn thực chất chỉ là chiêu trò PR cho một hệ thống kinh doanh mà chàng thủ môn đang làm đại sứ thương hiệu.

thu-mon-bui-tien-dung-van-doc-than-ban-gai-tin-don-chi-la-chieu-tro-pr

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ được các cô gái hâm mộ nhất trong dàn “trai đẹp” của đội tuyển U23 Việt Nam. Tiến Dũng vừa có chiều cao nổi trội, vừa có gương mặt nam tính đã trở thành “người tình trong mộng” của nhiều thiếu nữ.

Các cô gái trong câu lạc bộ fan của đội tuyển Việt Nam thường xuyên chia sẻ hình ảnh của Bùi Tiến Dũng trên mạng xã hội. Mới cách đây không lâu, một bức ảnh chụp từ phía sau thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng một cô gái khoác tay nhau được các fan nhiệt tình lan truyền.

Đáng nói là, cô gái trong bức ảnh có vẻ rất thân mật với Bùi Tiến Dũng, làm dấy lên tin đồn cô là bạn gái của “thủ môn quốc dân” này. Các fan nữ của Bùi Tiến Dũng nhanh chóng tìm ra thông tin của cô gái, nhằm thoả mãn trí tò mò.

Cô gái này tên là L.T.Thanh, hiện đang sống tại TP.HCM. Bùi Tiến Dũng và cô là bạn bè trên Facebook. Chàng thủ môn còn thường xuyên theo dõi, bấm nút Like các bài đăng của Thanh.

thu-mon-bui-tien-dung-van-doc-than-ban-gai-tin-don-chi-la-chieu-tro-pr
Cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Chỉ trong một thời gian ngắn, các fan của chàng thủ môn tìm tới Facebook của Thanh rất nhiều. Hầu hết các fan đều khen Thanh xinh, quyến rũ.

thu-mon-bui-tien-dung-van-doc-than-ban-gai-tin-don-chi-la-chieu-tro-pr
Các fan đừng quá lo lắng vì câu chuyện chàng thủ môn có bạn gái hoàn toàn chỉ là dàn dựng.

Tuy vậy cũng có những bình luận bày tỏ “tan nát cõi lòng” vì thần tượng đã có bạn gái. Một số fan quá khích còn ghen với Thanh vì được gần gũi Bùi Tiến Dũng. Dù vậy, các fan hoàn toàn có thể yên tâm vì đây thực chất chỉ là chiêu trò PR.  Câu chuyện của Bùi Tiến Dũng và bạn gái tin đồn tên Thanh kia chỉ là trò câu view. Được biết, chị gái của Thanh là chủ hệ thống kem và spa có tiếng, Thanh có nhiệm vụ giúp chị mình quản lí spa và mời Bùi Tiến Dũng làm đại sứ thương hiệu. Đó chỉ là cách giúp phát triển thương hiệu thường thấy của các nhãn hàng.Tin khác