Thủ môn Văn Công nhận thưởng 'nóng', Văn Quyết thanh minh: 'Cháu đã làm gì đâu'

09:15 07/03/2019

Kết thúc trận thắng CLB Viettel 2-0, bầu Hiển xuống sân thưởng "nóng" cho thủ môn Nguyễn Văn Công số tiền 50 triệu đồng.

thu-mon-van-cong-nhan-thuong-nong-van-quyet-thanh-minh-chau-da-lam-gi-dau
Thủ môn Nguyễn Văn Công đã xuất sắc giữ sạch lưới cho CLB Hà Nội.

Tối 6/3, sân Hàng Đẫy đã diễn ra trận đấu tâm điểm của vòng 3 V.League 2019 giữa Hà Nội FC và Viettel. Trong trận đấu này, với lực lượng đồng đều và chất lượng, CLB Hà Nội chơi lấn lướt hơn và giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Viettel.

Đáng chú ý, mặc dù phải chơi với 10 người trong khoảng 2/3 thời gian hiệp đấu thứ hai nhưng Hà Nội vẫn không hề bị lấn át thế trận. Đặc biệt là tài năng của thủ môn Nguyễn Văn Công, anh đã xuất sắc cản phá thành công một quả penalty của Viettel.

Kết thúc trận đấu, bầu Hiển đã trực tiếp xuống sân động viên, thưởng nóng 50 triệu đồng cho thủ môn Văn Công đã xuất sắc giữ sạch lưới. Bên cạnh đó, hai cầu thủ lập công là Omar và Oseni cùng nhận 20 triệu đồng từ ông bầu đội bóng Thủ đô.

Bầu Hiển cũng hỏi Văn Quyết vì tình huống đội trưởng Hà Nội FC phải nhận thẻ đỏ trực tiếp phút 49. Văn Quyết thanh minh: "Cháu có làm gì đâu, cháu chưa chạm tay một cách thô bạo vào người cậu ấy''.

Ban huấn luyện đội Hà Nội cũng cho rằng, có lẽ trọng tài Trần Đình Thịnh đã quá nặng tay với Quyết vì tình huống đó chỉ cần phạt thẻ vàng là đủ. Nhưng ở một góc quay của truyền hình, dường như Văn Quyết đã cố tình giật cùi chỏ với Nguyễn Đức Chiến bên phía Viettel.

Nhiều khả năng, với chiếc thẻ đỏ trực tiếp này, Văn Quyết sẽ bị treo giò 3 trận đấu sắp tới tại V.League 2019 cùng CLB Hà Nội.

 

HLV Chu Đình Nghiêm tố trọng tài nhẹ tay với cầu thủ Viettel

Hà Nội FC giành chiến thắng thuyết phục trước Viettel nhưng HLV Chu Đình Nghiệm vẫn chỉ trích trọng tài đã quá nặng tay với cầu thủ của ông.

 

HLV Lee Heung Sil giải thích lý do Viettel để thua trước Hà Nội FC

HLV Lee Heung Sil của Viettel đã có những chia sẻ trước báo chí sau trận thất bại 0-2 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy tối 6/3.

 


Tin khác