Thu nhập khủng từ nghề bán hàng rong

19:34 11/01/2017

Thu nhập khủng từ nghề bán hàng rong, ít ai biết được với những gánh hàng rong lại có thể kiếm được hàng chục hay hàng trăm triệu. Kiếm tiền rất khó mà cũng rất đơn giản nếu biết chọn nghề cho mình.

Thu nhập khủng từ nghề bán hàng rong

Khi sinh ra không phải ai cũng được lựa chọn giàu hay nghèo, điều kiện đầy đủ hay không đầy đủ. Tất cả do bản thân mình vươn lên, làm chủ cuộc sống.

Không phải chỉ có bằng cấp mới kiếm ra tiền mà chính là kiếm tiền như thế nào mới là quan trọng.

1. Trà đá

Quán nước vỉa hè, trà đá chính là một hình thức kinh doanh được khá nhiều người lựa chọn. Vốn bỏ ra khá ít và thu nhập trung bình mỗi ngày cũng không hề nhỏ.

Thu nhap khung tu nghe ban hang rong 5

Thu nhập khủng từ nghề bán hàng rong làm trà đá

Việc tận dụng được các khoảng trống gần hồ mát mẻ, công viên, thậm chí là "tại gia"...với vài ba cái ghế nhựa phục vụ chè nước cũng phải đem về 500.000 - 700.000 đồng/ngày.

Chi phí đầu tư khoảng 2 - 3 triệu mua hàng kẹo, chè...không mất phí thuê cửa hàng hay địa điểm thì việc mở quán trà đá vỉa hè trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính đến năm, quán trà đá vỉa hè như vậy cũng có thể đem lại thu nhập lên đến 100 - 300 triệu/năm.

2. Đồ ăn vặt

Đó là xúc xích, cá viên chiên, thịt nướng...những món ăn dạo được bán rất nhiều ở cổng trường hay gần chợ.

Thu nhap khung tu nghe ban hang rong 2

Thu nhập khủng từ nghề bán hàng rong với đồ ăn vặt như xúc xích, cá viên chiên...

Với những món ăn đó, người chủ có thể thu về vài chục đến vài trăm nghìn tiền lãi cho một ngày cực nhọc rán, quay đồ. Hàng ngày chịu khó tích về ít nhiều mà có thể làm giàu cho bản thân.

3. Bánh mì

Rất dễ thấy vì đây cũng là món hàng ăn vặt được nhiều người lựa chọn. Chỉ đơn giản với một chiếc bánh mì 7.000 - 15.000 đồng vẫn có lãi ngay.

Thu nhap khung tu nghe ban hang rong 4

Thu nhập từ nghề bán bánh mì vài triệu đồng/ngày

Có những thời điểm một ngày bán được 300 - 500 chiếc bánh, thu nhập từ những ổ bánh mì lên tới triệu đồng. Lấy bánh mì từ các lò bánh, đồ kẹp tự làm tiết kiệm hơn rất nhiều mà lại bảo đảm giữ chân khách. 

4. Xôi

Với đồ ăn mỗi sáng này, hầu hết ai cũng yêu thích. Một gói xôi có giá 5.000 - 10.000 đồng nghĩ rằng giá rẻ như vậy có thể đem lại doanh thu lên đến 4 triệu đồng mỗi ngày.

5. Một số nghề hàng rong khác

Nghề bán kem dạo với chiếc thùng đẩy chứa kem, thu nhập từ nghề có thể từ 200 - 300 nghìn đồng mỗi ngày. Nếu tinh ý có thể bán kem với nhiều vị ngon để thu hút khách hàng.

Thu nhap khung tu nghe ban hang rong 3

Xôi cũng là một món ăn để tận dụng bán hàng kiếm thêm thu nhập

Bán các đồ luộc chín như khoai luộc, lạc luộc...cũng có thể mang về vài trăm nghìn cho một ngày. Khoản thu nhập đó cũng có thể nói là đủ ăn đủ sống.

Nếu bạn là một người khéo tay có thể tự làm những đồ handmade để rao bán. Điều này cũng rất dễ hình dung và có thể kiếm thêm một khoản thu nhập nho  nhỏ.

Nghề buôn bán hoa quả rong ngoài đường cũng có thể kiếm được 1 triệu đồng tiền lãi mỗi ngày.Tin khác