Thu Quỳnh có bạn trai mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:11 29/07/2019

Hình ảnh úp mở của Thu Quỳnh trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Thu Quỳnh úp mở có bạn trai mới?
Thu Quỳnh úp mở có bạn trai mới?

Hôm 28/7, Thu Quỳnh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh chụp bàn tay cô và một người giấu mặt lên trang cá nhân. Nữ diễn viên "Về nhà đi con" viết: "Nhìn lịch làm việc là lại muốn đi chơi". 

Cư dân mạng nhận định bàn tay bên cạnh cô là của một người đàn ông. Ngoài ra, trong phần bình luận, rất nhiều người bạn thân thiết với Thu Quỳnh cũng để lại bình luận đầy ẩn ý: "Tay quen thật", "Ơ tay quen quen", "Tình yêu của em đã có người mới"… khiến nghi vấn nữ diễn viên có bạn trai càng trở lên dậy sóng. 

Nhiều bình luận tò mò về người đàn ông giấu mặt trong bức ảnh.
Nhiều bình luận tò mò về người đàn ông giấu mặt trong bức ảnh. 

Thu Quỳnh và chồng cũ bén duyên với nhau khi đóng chung phim "Sống cùng lịch sử". Cả hai kết hôn năm 2014 và ly hôn năm 2015 sau khi Chí Nhân dính tin đồn ngoại tình với MC Minh Hà. Hậu ly hôn, Thu Quỳnh sống cùng con trai, tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

thu-quynh-co-ban-trai-moi-sau-4-nam-ly-hon-chi-nhan

Cách đây không lâu, người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ về tình yêu: "Trong khoảng 2 năm, tôi không để trái tim mình rung động với ai, nên có vẻ như nó cũng chai lì đi ít nhiều. Đến lúc này, tôi lại đang rất thèm những cảm giác rung động của yêu đương". 

Người hâm mộ cũng tỏ ra vui mừng và chúc cô tìm được người đàn ông phù hợp sau 4 năm ly hôn Chí Nhân. 

 

Sao Việt hôm nay: Thủy Tiên khoe có xe siêu sang, tài khoản hàng tỷ đồng, H'Hen Niê vấp ý kiến trái chiều khi thường để tóc dài

Ở tuổi ngoài 30, Thủy Tiên có cuộc sống gia đình viên mãn cùng cuộc sống đủ đầy.

 

Sao Việt hôm nay: Mâu Thủy lên tiếng việc mỉa mai Trương Thế Vinh, Phương Thanh thèm khoe con suốt 11 năm

Phương Thanh cho biết trước khi công khai con gái, gặp ai cô cũng giơ điện thoại mời họ xem những hình ảnh đáng yêu của bé Gà.

 

Trương Thế Vinh đáp trả khi bị Diễm My 9X, sao Việt chỉ trích, mỉa mai

Đáp lại những bình luận bị cho là mỉa mai, chỉ trích của đồng nghiệp khi anh tố một shop quần áo dùng ảnh chưa xin phép, nam diễn viên cho rằng "bình luận trái chiều là cần thiết".

Tin khác