Thừa Thiên Huế đón những du khách đầu tiên bằng đường hàng không trong năm mới 2019

11:15 01/01/2019

184 hành khách đầu tiên đến Cố đô Huế bằng đường hàng không đã được lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cùng các đơn vị liên quan chào đón ở Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài.

thua-thien-hue-don-nhung-du-khach-dau-tien-bang-duong-hang-khong-trong-nam-moi-2019
Chào đón những du khách đầu tiên.

Vào sáng 1/1, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế chủ trì phối hợp với Cảng vụ Hàng không Miền Trung tại Thừa Thiên Huế, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài và Văn phòng đại diện tại Thừa Thiên Huế của Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty Cổ phần (Vietnam Airlines) tổ chức “Lễ đón những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không năm 2019”.

Sự kiện này nhằm chào đón năm mới 2019 và thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố đô, tạo thiện cảm đối với du khách đến Huế.

thua-thien-hue-don-nhung-du-khach-dau-tien-bang-duong-hang-khong-trong-nam-moi-2019
Những du khách đầu tiên đến Thừa Thiên Huế bằng đường hàng không trong năm mới 2019.

Cụ thể là đón 184 hành khách trên chuyến bay VN1543 Hà Nội - Huế vào lúc 9h45 ngày 1/1/2019 tại khu vực sân đỗ - ga đến của Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài.

Các vị khách đầu tiên đặt chân xuống Cảng Hàng không Quốc tế Phú Bài đã được lãnh đạo Sở Du lịch cùng các đơn vị phối hợp và một số doanh nghiệp du lịch của tỉnh trao hoa chúc mừng, tặng quà lưu niệm.

Ngoài ra, các du khách đi cùng chuyến bay, các thành viên của tổ bay và tổ tiếp viên cũng được tặng quà lưu niệm và được thưởng thức chương trình biểu diễn Lân truyền thống chào mừng.

thua-thien-hue-don-nhung-du-khach-dau-tien-bang-duong-hang-khong-trong-nam-moi-2019
Tặng quà cho du khách thể hiện tinh thần mến khách, thân thiện của vùng đất Cố đô Huế.

Được biết, đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của tỉnh trong năm 2019, đồng thời, tiếp tục quảng bá, giới thiệu về văn hóa, cảnh quan và con người Việt Nam nói chung, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đối với du khách trong và ngoài nước.

Qua đó, ngành du lịch Thừa Thiên Huế cũng muốn giới thiệu những sản phẩm, điểm đến mới của địa phương; thể hiện sự thân thiện của cộng đồng và sự quan tâm chu đáo, chuyên nghiệp của những người đang hoạt động trong ngành du lịch dành cho du khách đến với tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế - một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với du khách thập phương.

 

Vụ 152 du khách Việt 'mất tích' ở Đài Loan: Tước giấy phép và phạt 48 triệu đồng với Công ty du lịch

Sở Du lịch Hà Nội đã quyết định xử phạt hành chính 48,5 triệu đồng và giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế trong thời hạn 9 tháng đối với Công ty Golden Travel (là một trong hai Công ty Du lịch liên quan trong vụ 152 du khách Việt "mất tích" ở Đài Loan).

 

Du khách nước ngoài chao nhau nụ hôn nồng cháy trong thời khắc mừng năm mới 2019

Đêm 31/12, khá đông du khách nước ngoài đã cùng nhau đón thời khắc chuyển giao năm mới tại "ngã tư quốc tế" với những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

 

Mặc cái rét 'cắt da cắt thịt', nhiều trẻ nhỏ vẫn được cha mẹ dẫn đi Lễ hội đếm ngược chào Năm mới 2019

Dù thời tiết tại Hà Nội lúc này chỉ xấp xỉ 10 độ C nhưng rất nhiều các em nhỏ được cha mẹ dẫn đi tham dự Lễ hội đếm ngược chào Năm mới 2019.

 

Lời chúc năm mới 2019 cho bạn bè, người thân hay, ngắn gọn, ý nghĩa

Khoảnh khắc giao thừa khép lại năm 2018 đã sắp tới. Hãy gửi lời chúc năm mới 2019 cho bạn bè, người thân để bày tỏ sự quan tâm, yêu quý của mình nhé!Tin khác