Thừa Thiên Huế khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:25 24/07/2019

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế biểu dương và khen thưởng 36 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và tuyển sinh đầu cấp THP, THCS năm học 2019 - 2020.

thua-thien-hue-khen-thuong-hoc-sinh-dat-thanh-tich-cao-trong-ky-thi-thpt-quoc-gia-2019
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Chiều ngày 24/7, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ trì buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và tuyển sinh đầu cấp THPT, THCS năm học 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, ông Thọ đã biểu dương và khen thưởng 25 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2019; 6 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên Quốc Học Huế và 5 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ kiểm tra đánh giá năng lực vào lớp 6 trường THCS Nguyễn Tri Phương, năm học 2019 - 2020.

Tại buổi gặp mặt, ông Thọ biểu dương thành tích đã đạt được của các học sinh; đồng thời, mong muốn, năm học sắp tới, các em tiếp tục nỗ lực học tập thật tốt, nhất là cố gắng và nỗ lực hơn nữa cũng như phát huy truyền thống hiếu học của vùng đất Huế để đóng góp sức mình vào việc phát triển đất nước nói chung, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

Ông Thọ nhấn mạnh: "Những năm qua, tỉnh Thừa Thiên Huế tập trung xây dựng thành phố ngày càng trở nên văn minh, hiện đại hướng đến tiêu chí xanh - sạch - sáng; đây chính là môi trường thuận lợi để sau này các em có cơ hội cống hiến, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng tươi đẹp hơn”.

thua-thien-hue-khen-thuong-hoc-sinh-dat-thanh-tich-cao-trong-ky-thi-thpt-quoc-gia-2019
Ông Phan Ngọc Thọ chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh đạt thành tích cao.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng ghi nhận công lao của các bậc phụ huynh, đội ngũ thầy cô giáo các trường đã giúp các em học sinh đạt được thành tích tốt trong học tập trong năm học vừa qua.

Tại buổi gặp mặt, các em học sinh đã có những bày tỏ nguyện vọng của mình với lãnh đạo tỉnh và Sở GD&ĐT về nâng cao chất lượng giảng dạy; sự quan tâm của các cấp, ngành và nhà trường về phương pháp học tập, kỹ năng thực hành để nâng cao chất lượng dạy và học; đặc biệt là được phát triển toàn diện.

Dịp này, 36 học sinh xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đầu cấp THPT, THCS năm học 2019 - 2020 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng giấy khen cùng phần quà trị giá 1 triệu đồng/em, cùng với món quà “Chủ nhật xanh” của Chủ tịch UBND tỉnh, đó là những chai nước thủy tinh và túi xách thân thiện môi trường.

 

Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nhiều thí sinh tự tin đăng ký vào các trường đại học lớn

Sáng nay (ngày 27/6), gần 90 nghìn thí sinh trên cả nước đã bước vào buổi thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia 2019 với tổ hợp gốm 3 môn: Địa lý, Lịch sử và Giáo dục công dân.

 

Vẻ đẹp đáng yêu của nữ sinh Hà Thành trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Mặc dù gặp nhiều áp lực tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019 nhưng các nữ sinh vẫn cho thấy vẻ hồn nhiên, đáng yêu của tuổi học trò.

 

Đà Nẵng tạm ngưng hoạt động nhiều loại xe để phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Để phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019, Đà Nẵng tạm ngưng hoạt động đối với xe ô tô kéo rơ-mooc, sơ-mi rơ-mooc và xe tải ben.

Tin khác