Trong 6 ngày qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế ghi nhận 25 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng sau nhiều ngày không có ca mắc trong cộng đồng.

>>> Ca sỹ Duy Mạnh và ‘người bạn đồng hành thầm kín’ Top Men

>>> Top Men - sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới từ nguyên liệu tự nhiên

Tối 30/10, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong ngày, tỉnh này ghi nhận thêm 27 ca bệnh khẳng định dương tính SARS-CoV-2.

Trong số 27 ca F0 này, có 19 ca được phát hiện tại khu cách ly tập trung, có 3 ca được phát hiện khi giám sát y tế tại nhà, có 5 ca được phát hiện tại cộng đồng (được đưa vào khu cách ly y tế ngay sau khi phát hiện).

Trong số 5 ca cộng đồng, có 4 ca tại xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền và 1 ca tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc.

Trong 4 ca được phát hiện tại xã Quảng Vinh, có 2 bé nam sinh năm 2016.

Trước đó, vào ngày 25/10, tỉnh Thừa Thiên Huế có 1 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Ngày 27/10, tỉnh Thừa Thiên Huế có 3 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Đến ngày 28/10, tỉnh này tiếp tục ghi nhận 13 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Đến ngày 29/10, tỉnh này tiếp tục ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Theo Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế, tính đến nay, toàn tỉnh có 1.130 ca F0, trong đó, có 7 ca từ tỉnh, thành phố khác chuyển đến. Hiện tỉnh này điều trị cho 254 ca, có 872 ca đã được điều trị khỏi và có 4 ca tử vong.