Thua trận mở màn Thai League, HLV của Văn Lâm đổ lỗi cho trọng tài

Chủ nhật, 16/02/2020, 15:00 PM

HLV Gama cho rằng, trọng tài là nguyên nhân khiến Muangthong Utd thua trận mở màn Thai League 2020.

HLV của Văn Lâm đổ lỗi cho trọng tài là nguyên nhân khiến Muangthong Utd thua trận.

HLV của Văn Lâm đổ lỗi cho trọng tài là nguyên nhân khiến Muangthong Utd thua trận.

Trong trận đấu mở màn Thai League gặp tân binh BG Pathum United, Muangthong Utd đã thất thủ với tỷ số 1-2 dù có được bàn thắng dẫn trước.

Sau trận đấu, HLV Gama của Muangthong Utd tỏ ra không hài lòng và cho rằng trọng tài là nguyên nhân khiến đội bóng của ông thua ngược.

"Ai là người giỏi nhất trong trận đấu này? Nếu mọi người theo dõi trận đấu thì đều có thể dễ dàng nhận ra người đó là ai. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu, người khiến trận đấu thay đổi là trọng tài", HLV Gama nói.

Cựu HLV của U23 Thái Lan cho rằng, trọng tài đã liên tục dừng trận đấu trong hiệp 2 để kéo từng cầu thủ của Muangthong ra khỏi sân. ''Ở Thái Lan bây giờ, mọi thứ đang phát triển, dù đó là CLB, cầu thủ, huấn luyện viên…Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên trong mùa giải nhưng nếu trọng tài cứ thể hiện như thế này trong suốt mùa giải, đó sẽ là vấn đề lớn, không chỉ là với CLB Muangthong United", ông nói thêm.

"Trọng tài sẽ khiến bóng đá Thái Lan không thể tiến bộ. Ai xem trận đấu cũng có thể thấy quyết định của trọng tài ảnh hưởng đến kết quả như thế nào. Chúng tôi đã dẫn trước sau hiệp 1 và có lợi thế quân số. Khi đó, trọng tài gọi từng cầu thủ của tôi ra sân vì tất không giống màu nhau. Mỗi khi cầu thủ Muangthong ra thay tất, quân số hai đội trên sân lại ngang bằng nhau là 10, chuyện đó xảy ra nhiều lần cho đến khi chúng tôi cũng mất 1 người", HLV Gama tức giận.

HLV Gama đặt câu hỏi, trước đó trọng tài đã vào phòng thay đồ kiểm tra các cầu thủ trước trận đấu nên khi đã cho các cầu thủ ra sân thì tại sao lại có quyết định khó hiểu như vậy?

Cuối cùng, HLV Gama cũng không quên chúc mừng đội chủ nhà: ''Tất nhiên, tôi cũng ngưỡng mộ và chúc mừng BG Pathum United vì họ đã chơi tốt và giành được 3 điểm".