Thua Viettel, HLV TP.HCM nói gì về phát biểu của bầu Đức

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:06 07/07/2019

HLV Chung Hae-seong đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi để thua CLB Viettel tại vòng 14 V.League 2019.

thua-viettel-hlv-tphcm-noi-gi-ve-phat-bieu-cua-bau-duc
Thua Viettel, HLV TP.HCM nói gì về phát biểu của bầu Đức.

"Trong bóng đá không ai muốn thua, thua là điều bình thường trong bóng đá. Tôi chỉ muốn cảm ơn các cầu thủ. Trong những phút cuối họ đã chơi hết sức mình. Tôi muốn các cầu thủ được về nghỉ ngơi sớm để chuẩn bị cho trận gặp CLB B.Bình Dương ở vòng tiếp theo", HLV Chung Hae-seong mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.

Lí giải về việc thanh lý cầu thủ cũ, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, việc thay thế cầu thủ để tạo bầu không khí mới, tìm kiếm những cầu thủ phù hợp với lối chơi, triết lí đề ra. Hôm nay, bộ đôi ngoại binh Akinade Ismaheel và Mansary Victor Nabay thi đấu tương đối tốt nhưng vẫn chưa có được sự hòa nhập. 

“Mục tiêu của chúng tôi là đứng vị trí cao nhất ở V.League, tôi không nói là top 5 hay thế nào mà mục tiêu là đứng cao nhất. Mỗi trận đấu với chúng tôi đều là trận chung kết. khi VL kết thúc mọi người được thấy được xem TP.HCM là đội bóng hoàn toàn khác", HLV Chung Hae-seong chia sẻ.

Cũng trong buổi họp báo, đã có ý kiến nhắc lại phát ngôn của ông Bầu Đoàn Nguyên Đức về việc CLB TP.HCM khó có thể vô địch trong bối cảnh 1 phải đấu với 5 đội bóng khác. Phát ngôn này đã gây ra làn sóng tranh luận trước đó.

Nói về phát ngôn ngày, HLV Chung Hae-seong nhận định: "Theo tôi mỗi người sẽ có một ý riêng. Với chúng tôi không chỉ 5 đội bóng mà V.League có 14 đội, chúng tôi phải chuẩn bị với từng đối thủ một. Quan trọng là chúng tôi chuẩn bị và chơi như thế nào"

"Tôi nói rồi, chúng tôi mục tiêu là cao nhất. Tôi luôn nhắc các cầu thủ của tôi rằng chúng ta có thể không thắng nhưng không được phép thua dễ. Đó là điểm khác của CLB TP.HCM những năm trước và năm nay'',HLV Chung Hae-seong chốt lại.

 

Thua Quảng Nam, HLV Lee Tae-hoon đề nghị trọng tài cần nâng cao chuyên môn

HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ sau khi HAGL để thua Quảng Nam trong trận đấu ở vòng 14 V.League 2019.

 

Bác sĩ HAGL thông báo tin vui về Hồng Duy

Theo tiết lộ của bác sĩ Đồng Xuân Lâm, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy không gặp chấn thương nặng như dự kiến.Tin khác