Thực đơn tiệc đính hôn Nhã Phương - Trường Giang: Nem lụi, bò xào...

15:44 25/08/2018

Lễ đính hôn diễn ra tại một resort chuyên đón khách Tây với các món ăn Tây nhưng Nhã Phương - Trường Giang quyết định chọn thực đơn truyền thống để phù hợp với gia đình, họ hàng.

thuc-don-tiec-dinh-hon-nha-phuong-truong-giang-nem-lui-bo-xao

Lễ đính hôn của Nhã Phương - Trường Giang vào tối 24/8 gồm 17 bàn tiệc, mỗi bàn 10 khách. Như vậy, số lượng khách của bữa tiệc khoảng 170 người, chưa tính các vị khách đi kèm bất ngờ.

Thêm vào đó, giá cỗ là 900.000 đồng/ người chưa bao gồm nước uống. Như vậy, với lượng khách ước từ 170 đến 200 người, số tiền đầu tư cho riêng phẫn cỗ là từ khoảng 153 triệu đồng đến 180 triệu đồng, chưa tính các dịch vụ đi kèm bữa tiệc.

Điều đặc biệt hơn là thực đơn tiệc được phía quản lý nhà hàng của resort coi là một lựa chọn "bất thường". Thay vì chọn những phần ăn theo phong cách thường thấy của nhà hàng này, Trường Giang và Nhã Phương đã quyết định lên một thực đơn hoàn toàn mới để phù hợp với gia đình, họ hàng - vốn là những người dân quê.

Cụ thể, nhà hàng này có thế mạnh là các món ăn Âu Á vì chuyên phục vụ du khách người nước ngoài, với giá khoảng từ một triệu đồng/ người trở lên. Thực đơn món Việt cũng đa dạng nhưng hầu như được chế biến theo phong cách mới để phù hợp với nhiều đối tượng thực khách, và giá tương đương. Bởi vậy, khi tiếp cận các thực đơn này, phía Nhã Phương - Trường Giang cảm thấy không phù hợp...

Bởi vậy, phía Trường Giang và Nhã Phương quyết định lên một thực đơn khác với đầu bếp để đảm bảo bữa tiệc là các món ăn Việt quen thuộc.

thuc-don-tiec-dinh-hon-nha-phuong-truong-giang-nem-lui-bo-xao
Thực đơn trong lễ đính hôn của cặp đôi toàn nem lụi, bò xào...

Trong bức ảnh chụp tấm bảng thực đơn tiệc đính hôn  Nhã Phương - Trường Giang, các món ăn khai vị như nem lụi, bò nướng xiên, súp cua, canh sườn. Các món thêm là gà xào, bò xào, rau và mì. Phần chính của bữa tiệc là BBQ gồm toàn các món Việt như tôm, cá hồng, cá bớp, nghêu, óc, sò điệp, khoai lang, bò xiên, cánh gà, sườn heo...

 

Kêu gọi được gần 1 tỷ ủng hộ Mai Phương, Đại Nghĩa ra thông báo chính thức

“Cám ơn tất cả các bạn gần xa đã yêu thương Mai Phương trong lúc khó khăn này” - Đại Nghĩa chia sẻ.

 

Bát nháo các bảng xếp hạng âm nhạc: Giá trị ảo áp đảo thị trường

Tất cả các mạng âm nhạc trực tuyến Việt Nam đều có các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc của riêng mình, chưa kể các ông lớn nước ngoài cũng bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam khiến các BXH trở nên vô giá trị.

 

Trai đẹp Võ Cảnh lại bị chê tơi tả khi hát live với tư cách ca sĩ

Võ Cảnh đã bị chê tơi tả khi hát live debut với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp.Tin khác