Thực hư chuyện Minh Hằng làm host 'VietNam Next Top Model 2019'

11:03 07/07/2019

Chuyện Minh Hằng liệu có trở thành host của VietNam Next Top Model 2019 hay không vẫn chưa được BTC chính thức công bố.

thuc-hu-chuyen-minh-hang-lam-host-vietnam-next-top-model-2019
Minh Hằng.

VietNam Next Top Model 2019 đang dần trở lại. Giữa thời điểm nóng với những lời đồn đoán về format mới cũng như dàn ngôi sao sẽ xuất hiện trong vị trí quan trọng của mùa 9, trang thông tin Wikipedia vừa cập nhật nhiều nội dung liên quan tới show truyền hình thực tế về nghề người mẫu trong năm 2019.

Đáng chú ý trong số những nội dung được đăng tải, người mẫu, ca sĩ Minh Hằng được lựa chọn cho vị trí host (người dẫn dắt chương trình), trong khi đó vị trí giám khảo chuyên môn có nhiều cái tên đáng chú ý: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, chuyên viên trang điểm Nam Trung, cố vấn catwalk Adam Williams, giám đốc sáng tạo của nhiều sự kiện thời trang đình đám tại Việt Nam – Hương Color và người mẫu Cao Ngân.

thuc-hu-chuyen-minh-hang-lam-host-vietnam-next-top-model-2019
Wikipedia đưa thông tin không chính xác về VietNam Next Top Model 2019.

Hầu hết những cái tên được “điểm mặt” đều không quá xa lạ với những ai theo dõi Vietnam’s Next Top Model trong nhiều năm. Trong số những cái tên được chia sẻ, Võ Hoàng Yến hay Nam Trung đều là “người quen” với khán giả truyền hình khi họ từng tham gia với vai trò giám khảo chuyên môn và định hình phong cách của mùa All Stars vào năm 2017. Cố vấn catwalk Adam Williams cũng từng tham gia vào hàng ghế đánh giá và loại trừ thí sinh trong hai mùa 2013 (mùa 4) và 2014 (mùa 5), trong khi Hương Color cũng từng tham gia một mùa với tư cách giám khảo.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý chỉ ra rằng, mặc dù Wikipedia là trang thông tin được mệnh danh là “bách khoa toàn thư” nhưng không ít trường hợp đưa ra thông tin chưa rõ ràng, xác thực về các show truyền hình thực tế.

Hơn hết,Vietnam’s Next Top Model 2019 chỉ mới đang ở giai đoạn sơ tuyển và chọn lọc thí sinh, chưa có bất kì thông tin chính thức nào từ phía sản xuất xác định rõ danh tính các giám khảo và host nên việc “lọt tin” là điều khó xảy ra. Mặc khác, nhiều tài khoản facebook còn cho rằng Wikipedia có thể được chỉnh sửa thông tin và cập nhật liên tục bởi nhiều tài khoản khác nhau, trước khi có thông tin cụ thể và xác thực từ phía các đơn vị sản xuất show truyền hình.

Do vậy, thông tin trên có thể là giả thuyết ban đầu được cư dân mạng chia sẻ để gây sự chú ý giữa thời điểm Vietnam’s Next Top Model đang rầm rộ trở lại trong mùa 9.

 

Sao Việt 'phản đòn' khi bị xúc phạm trên mạng: Làm thật, đừng nói chơi!

Không ít sao Việt bị antifan xúc phạm, bôi nhọ danh dự trên mạng, mới nhất là Trấn Thành - Hari Won. Nhiều người cho rằng, sao Việt cần mạnh tay xử lý những kẻ phát ngôn bừa bãi này.

 

Đâu là câu ứng xử ấn tượng nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ?

Bên cạnh những màn trình diễn thần thái và nóng bỏng, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ còn là nơi chứng kiến những màn trả lời ứng xử đỉnh cao.

Tin khác