Thực hư chuyện Sơn Tùng M-TP né bảng xếp hạng Zing vì Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara

19:00 12/05/2018

Sơn Tùng M-TP quyết định chỉ phát hành MV trên youtube và độc quyền trên Nhaccuatui. Động thái này của nam ca sĩ có nguồn cơn sâu xa là Dương Khắc Linh.

thuc-hu-chuyen-son-tung-m-tp-ne-bang-xep-hang-zing-vi-duong-khac-linh-va-ngoc-duyen-sara

Nhớ lại thời điểm 4 năm trước, Sơn Tùng chân ướt chân ráo tiến vào showbiz và gặp vô số cản trở. Một trong số những người từng nhiều lần lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ đạo nhái đó là Dương Khắc Linh. Bản thân Sơn Tùng cũng từng bị gỡ sản phẩm, cụ thể là "Em của ngày hôm qua" khỏi bảng xếp hạng Zing.

Đầu tháng 5/2018, ca khúc "Đừng như thói quen" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong chương trình "Giai điệu chung đôi" bị cho là có phần hoà âm tương tự hai bản hit của Trịnh Thăng Bình cách đây 8 năm. Ngay trên sóng truyền hình, nam nhạc sĩ đã có lời giải thích: "Những ca khúc ballad có vòng hoà âm như vậy rất dễ giống nhau ở giai điệu. Quan trọng là lời khác, cách hát khác, người khác hát là đã thành một bài mới".

thuc-hu-chuyen-son-tung-m-tp-ne-bang-xep-hang-zing-vi-duong-khac-linh-va-ngoc-duyen-sara

Tuy nhiên, phát ngôn này của vị producer đình đám lại khiến dân mạng "dậy sóng" bởi sự bất nhất trong quan điểm khi cách đây 4 năm, phát ngôn về đạo nhái của nhạc sĩ bị cho là "đá xéo" Sơn Tùng. Từ đây, nhiều người còn lật lại những phát ngôn khác của nam nhạc sĩ về Sơn Tùng cách đây nhiều năm để đẩy câu chuyện đi xa hơn. Và nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

"Chuyện của tôi với Sơn Tùng M-TP cũng đã đi xa lắm rồi. Tôi cũng đã giải thích trên báo chí rằng tôi không hề thù gì với Sky và Sơn Tùng. Sau bao nhiêu năm rồi, Sơn Tùng cũng đang làm việc rất tốt hơn, không có một scandal hay ồn ào gì hết. Bây giờ mọi người lại tạo ra xung đột giữa tôi và Sơn Tùng trở lại, đó là điều không nên vì Sơn Tùng chắc chắn không muốn nhắc đến quá khứ đó nữa", nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhấn mạnh.

thuc-hu-chuyen-son-tung-m-tp-ne-bang-xep-hang-zing-vi-duong-khac-linh-va-ngoc-duyen-sara

Anh cho biết, thời điểm cách đây 4 năm, vì nhiều người đang có ý kiến trái chiều, không ai hiểu đâu là đạo nhạc hết nên bản thân mới lên tiếng giải thích. Thêm vào đó, nam nhạc sĩ cũng công nhận câu nói về Sơn Tùng M-TP trên sóng truyền hình của anh không được hay, chỉ là một nửa của điều mà anh muốn truyền đạt tới mọi người. 

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Dương Khắc Linh bị dính vào nghi án "mua" bảng xếp hạng Zing cho bạn gái tin đồn Ngọc Duyên Sara. Cụ thể, ca khúc tăng hạng chóng mặt và hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Zing. Không chỉ Sơn Tùng M-TP, ngay cả ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình dành cho cặp đôi quán quân Duy Ngọc - Thu Thủy cũng được phát hành trên nhaccuatui. Động thái này cho thấy, bảng xếp hạng Zing đang mất điểm trầm trọng với fan Việt và một bộ phận nghệ sĩ. Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara chính là nguồn cơn của mẫu thuẫn trên.

 

Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven... cùng kết hợp trong MV Everyday

MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám

 

Trang cá nhân của Đạt G bị 'đánh sập' vì nói xấu Sơn Tùng M-TP

Chủ nhân hit Buồn của anh ngầm ám chỉ Sơn Tùng M-TP đạo nhái.

 Tin khác