Thực hư chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng rời CLB Thanh Hóa sang HAGL thi đấu

16:45 09/09/2018

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được đồn đoán sẽ về CLB HAGL sau khi hình ảnh của anh tại quán cafe cùng với ban lãnh đạo CLB HAGL xuất hiện trên MXH.

thuc-hu-chuyen-thu-mon-bui-tien-dung-roi-clb-thanh-hoa-sang-hagl-thi-dau
 Hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng ngồi trong quán cafe nói chuyện với BLĐ HAGL.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng của CLB FLC Thanh Hóa xuất hiện trong quá cà phê cùng ban lãnh đạo CLB HAGL được truyền đi chóng mặt. Rất nhiều bình luận cho rằng, do phải ngồi dự bị ở Thanh Hóa quá lâu nên Tiến Dũng chuyển đến thi đấu cho HAGL. Nếu sự thật này xảy ra thì đó sẽ là một thương vụ có lợi cho nhiều bên.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, ở vòng 21 V.league, CLB FLC Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách đến sân HAGL, đây sẽ là trận đấu đáng chờ đợi với màn đối đầu của những Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương bên phía đội chủ nhà với thủ thành Bùi Tiến Dũng, những người đồng đội trong màu áo ĐT Olympic Việt Nam vừa thành công tại ASIAD 2018.

Tận dụng thời gian nghỉ ngơi trước trận đấu, Bùi Tiến Dũng đã ghé quán cafe của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tại đây, thủ thành sinh năm 1999 có buổi nói chuyện vui vẻ với nhiều lãnh đạo của CLB HAGL như HLV Dương Minh Ninh, hay Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh…

Hiện tại, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trong giai đoạn còn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Thanh Hóa khi SN 1997. Điều này đồng nghĩa với Bùi Tiến Dũng còn đến 4 năm hợp đồng với đội bóng xứ Thanh. Thế nên, không có chuyện CLB Thanh Hóa sẽ bán Bùi Tiến Dũng cho CLB HAGL. Thậm chí, thủ môn Bùi Tiến Dũng mang đến hiệu ứng truyền thông cũng như sức hút lớn cho bóng xứ Thanh nên chắc chắn điều này rất khó xảy ra.

Vào 17h00 chiều nay, HAGL sẽ gặp CLB Thanh Hóa ở vòng 21 V.League 2018. Đội bóng phố Núi đã từng thắng ở trận lượt đi ngay trên sân Thanh Hóa khi Công Phượng có siêu phẩm vào lưới thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trận đấu hôm nay, HAGL sẽ mất đi sự phục vụ của Xuân Trường khi anh đang ở Hà Nội điều trị chấn thương.



Tin khác