Thực hư clip bé gái 6 tuổi gào khóc ôm chặt bố khi mẹ đến nhận lại nuôi

19:00 01/01/2018

Đoạn clip chia sẻ việc người mẹ bỏ con gái 6 năm rồi quay lại nhận nuôi. Khi người mẹ định bế thì đứa trẻ gào khóc nhất định không chịu theo và ôm chặt vào bố.

Đoạn clip trên facebook ghi lại hình ảnh bé gái 6 tuổi không chịu theo mẹ mà ôm chặt vào bố.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ trung tuổi đòi bế một bé gái khoảng 6 tuổi. Tuy nhiên, đứa bé phản ứng bằng cách khóc thét lên rồi ôm chặt vào người bố, dù người phụ nữ này có dỗ dành như thế nào nhưng cháu bé nhất định không theo.

Theo đó, tài khoản facebook này đã đăng video này cho biết đây là người phụ nữ đã bỏ con đi 5 năm sau đó quay lại đòi nuôi con nhưng bé gái nhất định bám bố và không chịu theo mẹ. Đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết ai cũng đều tỏ ra xót xa cho hai bố con cháu bé, bức xúc và không đồng tình trước hành động của người phụ nữ.

thuc-hu-clip-be-gai-6-tuoi-gao-khoc-om-chat-bo-khi-me-den-nhan-lai-nuoi
Người phụ nữ áo đỏ đòi bế cháu bé nhưng cháu nhất định không theo và bám chặt vào bố. Ảnh cắt từ clip.

"Nghe bé khóc lòng cũng thấy đau quặn vậy mà người mẹ kia mặt cứ lạnh tanh đòi ôm cháu đi, không hề để ý cháu. Nếu có tình thương thực sự thì phải để cháu về cùng bố rồi tiếp cận dần để bé thấy gần gũi mẹ hơn rồi đón có sao. Không có chút tình cảm với cháu gì cả. Thuơng hai bố con quá", tài khoản H.L. bình luận

"Nhìn bé gái khóc tội quá. Là người đứt ruột đẻ ra con mà không làm tròn thiên chức của một người mẹ thật là xấu hổ, bỏ đi lâu vậy giờ có quyền gì mà dành lại con.... Thật tự hào cho người cha nuôi bé lớn. Cháu bé giàu tình cảm không lỡ xa cha. Mong hai cha con ko phải chia ly...", một tài khoản khác bình luận.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại xã Hợp Tiến (Triệu Sơn, Thanh Hóa). Hôm xảy ra sự việc, lực lượng thi hành án tới Ủy ban nhân dân xã Hợp Tiến để thực thi bản án của TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên cho một người phụ nữ trong trên địa bàn là mẹ của bé được quyền nuôi con.

Liên quan đến vụ việc trên, Ngày 1/1, ông Hà Minh Tiến, Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Tiến đã xác nhận sự việc xảy ra hôm 28/12. Cháu bé 6 tuổi trong clip là con anh Hà Văn Th., trú tại xã Hợp Tiến, cháu ở với bố từ nhỏ.

thuc-hu-clip-be-gai-6-tuoi-gao-khoc-om-chat-bo-khi-me-den-nhan-lai-nuoi
Dù người mẹ cố gắng dỗ dành nhưng cháu bé nhất định không theo. Ảnh cắt từ clip.

Ông Tiến cho biết, trước đó giữa anh Th. và chị H. (mẹ cháu bé) cùng ở địa phương, họ ở với nhau như vợ chồng khi đi làm ăn ở trong Nam và đẻ được 2 đứa con (1 gái và trai). Hai người không có hôn thú, sau đó người phụ nữ bỏ đi, để tại cháu bé ở với bố. Khi cả hai ra tòa, TAND huyện Triệu Sơn xử sơ thẩm đã đồng ý cho người bố nuôi cháu nhỏ. Nhưng khi tòa xử phúc thẩm, người chồng không tới dự nên tòa phúc thẩm tuyên cho người mẹ nuôi cháu bé.

“Anh Th. làm lao động tự do, chấp hành tốt chủ chương chính sách của Đảng, Nhà nước ở địa phương. Bản thân anh này cũng muốn nuôi con, vậy nhưng tòa tuyên như thế nên anh ấy cũng tự nguyện chấp hành”, ông Tiến cho biết thêm.

Theo ông tiến, hôm xảy ra vụ việc, Chi cục Thi hành án huyện Triệu Sơn về phối hợp bàn giao cháu bé theo quyết định phúc thẩm của TAND tỉnh Thanh Hóa cho chị H. "Hôm đó, chính quyền địa phương có mặt để chứng giám theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, cháu bé gào khóc và nhất định không theo người mẹ. Thấy cháu bé không theo, địa phương cũng có khuyên người phụ nữ nên có cách tiếp cận cháu bé nhẹ nhàng, hợp lý", ông Tiến chia sẻ

 

Vụ Facebooker đăng cổng chào với quần lót: Thế nào là sai lệch?

Vụ một facebooker bị thanh tra của Sở Thông tin- truyền thông TP Cần Thơ gọi lên làm việc (và đã không lên) vì chuyện đăng ảnh cổng chào đón xuân ở thành phố này cạnh một chiếc quần lót của chị em, nhằm mục đích quảng cáo cho việc bán sim điện thoại của anh ta, đã thu hút sự quan tâm của dư luận hơn cả những sự kiện văn hóa chính thống.Tin khác