Thực hư thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn

20:10 02/01/2019

Thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Phía đại diện của hai ngôi sao đã lên tiếng.

thuc-hu-thong-tin-luhan-va-quan-hieu-dong-da-ket-hon
Thông tin Luhan kết hôn với Quan Hiểu Đồng lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, theo Sina, một blogger thạo chuyện giải trí đã chia sẻ thông tin Luhan và Quan Hiểu Đồng đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Đồng thời thứ 6 tuần này tức ngày 4/1 sẽ chính thức công bố với truyền thông và người hâm mộ. Tin tức này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thậm chí blogger này còn đăng tải ảnh chụp màn hình, trong đó ghi rõ: "Luhan và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn và trở thành cặp vợ chồng trẻ nhất của làng giải trí". Đặc biệt ở phần người gửi là Luhan studio càng khiến dân tình tin rằng đây là sự thật. Thêm vào đó, Luhan cũng nhiều lần tuyên bố anh sẽ kết hôn vào năm 28 tuổi và đến nay anh cũng đúng 28 tuổi.

thuc-hu-thong-tin-luhan-va-quan-hieu-dong-da-ket-hon
Thông cáo báo chí của phía đại diện Luhan.

Phóng viên Sina đã liên lạc với phía đại diện của hai ngôi sao. Đại diện của Luhan khẳng định: "Văn phòng chúng tôi không đưa ra bất kì thông báo nào liên quan đến việc này". Đại diễn của Quan Hiểu Đồng cũng khẳng định thông tin trên là giả. 

Cách đây chỉ ít phút, phía đại diện của nam ca sĩ cũng nhanh chóng đưa ra thông cáo báo chí: "Những tin tức đang được lan truyền trên mạng xã hội hiện nay như: "Lộc Hàm đã kết hôn", "Ảnh chụp màn hình thông báo của Studio đều là giả mạo.

thuc-hu-thong-tin-luhan-va-quan-hieu-dong-da-ket-hon
Luhan và Quan Hiểu Đồng

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến nam nghệ sĩ Luhan, Luhan Studio không hề đưa ra bất kỳ tin tức liên quan nào hay thông cáo báo chí nào. Mong mọi người hãy ngừng việc tuyên truyền các thông tin sai sự thật, đồng thời mong mọi người đặt sự quan tâm và chú ý nhiều hơn đến các tác phẩm của Luhan".

 

Mẹ Brad Pitt không bao giờ tha thứ cho Angelina Jolie vì hủy hoại cuộc đời con trai

Mẹ Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đã hủy hoại cuộc sống của con trai và muốn có câu trả lời.

 

Mỹ nhân Tân Cương 'đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba' bị chỉ trích khi làm MC

Cộng đồng mạng khuyên mỹ nhân Tân Cương này phải học hỏi nhiều hơn nữa nếu muốn tiến xa trong làng giải trí Hoa ngữ.

 

Người đứng đầu đài truyền hình bị sa thải vì cảnh nóng của Thành Long

Cảnh phim Thành Long quan hệ tình dục với gái mại dâm trong phim "Shinjuku Incident" đã khiến vị lãnh đạo kênh truyền hình đảo Kish ở Iran mất việc.Tin khác