Thực hư thông tin Tạ Đình Phong là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:18 24/12/2018

Nguồn tin này còn cho biết Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tái hôn vào tháng sau.

thuc-hu-thong-tin-ta-dinh-phong-la-cha-dua-con-thu-3-cua-truong-ba-chi
Tin đồn Tạ Đình Phong là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi lan truyền chóng mặt.

Mới đây, thông tin cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi chính là Tạ Đình Phong đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc. Cũng theo nguồn tin này, Tạ Đình Phong đã chia tay Vương Phi và về Hong Kong để đoàn tụ với Trương Bá Chi. Hai người sẽ tái hôn vào tháng sau.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ mở tiệc để chúc mừng sự kiện này. Trong tiệc đầy tháng của Tiểu Vương Tử (con trai thứ 3 của Trương Bá Chi), Tạ Đình Phong cũng có mặt. Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện của Tạ Đình Phong đã khẳng định: "Thông tin trên là giả".

Tối ngày 23/12, Trương Bá Chi và hai con đã trở về Hong Kong sau chuyến du lịch. Khi được phóng viên vây quanh và hỏi về danh tính của cha đứa con thứ 3, Trương Bá Chi đã từ chối trả lời. Thậm chí cô còn tỏ ra khó chịu, tức giận đâm luôn xe chở hành lý vào phía những ống kính. "Tôi không nhìn được phía trước, làm ơn hãy tránh ra", nữ diễn viên nói.

thuc-hu-thong-tin-ta-dinh-phong-la-cha-dua-con-thu-3-cua-truong-ba-chi
Trương Bá Chi tức giận vì phóng viên vây quanh và liên tục hỏi về cha đứa con thứ 3.

Trước đó, ngày 17/12, trên Weibo chính thức của quản lý Trương Bá Chi đăng tải thông báo chính thức về việc nữ diễn viên sinh con thứ 3. "Người hâm mộ, quý truyền thông, bạn bè thân mến, chúng tôi đại diện cho Trương Bá Chi thông báo một tin mừng. Đó là tháng 11 vừa qua, Trương Bá Chi đã hạ sinh đứa con thứ 3 mẹ tròn con vuông.

Với Trương Bá Chi, gia đình là quan trọng nhất. Kể từ hôm nay, Trương Bá Chi sẽ vì 3 cậu con trai mà cố gắng mang đến cho chúng những điều tốt đẹp nhất đồng thời nỗ lực cống hiến cho khán giả nhiều tác phẩm chất lượng hơn. "Tiểu Vương Tử" đã đầy tháng rồi, cảm ơn sự quan tâm và chúc phúc của tất cả mọi người", trang Weibo viết.

Danh tính của cha đứa bé vẫn khiến khán giả tò mò. 2 cái tên được đồn đoán nhiều nhất đó là triệu phú 65 tuổi người Singapore và a sĩ Hong Kong tên là Lương Chiêu Phong.

 

Giả Nãi Lượng nhờ can thiệp của pháp luật vì bị đồn qua đêm cùng lúc với hai cô gái

Phía đại diện của Giả Nãi Lượng cho biết những kẻ tung tin đồn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 

Tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không có ảnh cưới

Phùng Thiệu Phong nói rằng vợ chồng anh sẽ chụp ảnh cưới sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn vào ngày 22/12 để bảo vệ bé Nhu Mễ?

Lý do Dương Mịch và Lưu Khải Uy chọn tuyên bố ly hôn vào ngày 22/12 đã được tiết lộ.

 Tin khác