Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng, Phùng Thiệu Phong rơi vào thế khó

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:29 10/04/2019

Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không được lòng gia đình chồng dù đã hạ sinh quý tử.

thuc-hu-thong-tin-trieu-le-dinh-khong-duoc-long-bo-me-chong-phung-thieu-phong-roi-vao-the-kho
thuc-hu-thong-tin-trieu-le-dinh-khong-duoc-long-bo-me-chong-phung-thieu-phong-roi-vao-the-kho
Hình ảnh Phùng Thiệu Phong tất bật chăm Triệu Lệ Dĩnh ở cữ.

Mới đây, theo QQ, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và bố mẹ Phùng Thiệu Phong không tốt. Trong những ngày nữ diễn viên ở cữ, bố mẹ chồng không hề đến giúp đỡ và chăm sóc. Vì thế Phùng Thiệu Phong đã liên tục phải chạy qua chạy lại giữa Bắc Kinh – nơi Triệu Lệ Dĩnh ở cữ và Thượng Hải – nhà bố mẹ anh.

Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không được lòng gia đình chồng dù đã hạ sinh quý tử. Không phải đến thời điểm hiện tại mới xuất hiện tin đồn này. Khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con, nằm tại bệnh viện Đại học Y Liên minh Bắc Kinh suốt hai ngày trời, bố mẹ chồng cũng không vào thăm. Mẹ Phùng Thiệu Phong chỉ xuất hiện chớp nhoáng vào ngày thứ ba, khi Triệu Lệ Dĩnh đã chuẩn bị xuất viện.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cho rằng những thông tin này vẫn chưa được xác thực. Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và bố mẹ chồng có tốt đẹp hay không thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được. Trước đó, cư dân mạng đã tiết lộ một hình ảnh chụp lại bữa ăn của Triệu Lệ Dĩnh khi ở bệnh viện. Bữa cơm thịnh soạn gồm 4 món chính và 2 món súp. Vì vậy không có gì lạ khi nữ diễn viên tăng cân trông thấy khi ra viện sau khi sinh quý tử.

Những món ăn này là do chính tay mẹ của Phùng Thiệu Phong nấu cho con dâu. Điều này đã đập tan tin đồn Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng dù đã sinh quý tử. Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ diễn viên vì có được một người mẹ chồng yêu thương và chăm sóc đến vậy.

thuc-hu-thong-tin-trieu-le-dinh-khong-duoc-long-bo-me-chong-phung-thieu-phong-roi-vao-the-kho

Ngày 8/3, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng ở khoa Y tế Quốc tế của bệnh viện Đại học y Liên minh Bắc Kinh. Phùng Thiệu Phong đã vui mừng thông báo: "Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời".

Kèm theo đó, anh còn chia sẻ thêm hình ảnh đôi chân nhỏ của con trai. Sau khi thông báo bà xã đã hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng Phùng Thiệu Phong ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Một nguồn tin tiết lộ tên của con trai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là Phùng Tùng Trạch còn tên gọi ở nhà là Phao Phao (Bong Bóng). Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh mong muốn con trai của mình lớn lên sẽ trở thành một người chính trực, có trách nhiệm, có ân tình, và nhân từ. Trong khi đó, “Phao Phao” được cho là đặt tên để hợp với hai bé gái sinh đôi nhà Tạ Na, người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh: “Khiêu Khiêu” và “Tiếu Tiếu”.

 

Trương Đan Phong vừa phủ nhận, paparazzi tiếp tục tung ra bằng chứng ngoại tình mới không thể chối cãi

Giữa đêm, nữ trợ lý vô tư mở cửa sang phòng của Trương Đan Phong với bộ dạng thản nhiên, quen thuộc.

 

Chờ đợi 5 năm để đón con đầu lòng, Triệu Hựu Đình chi số tiền 'khủng' cho Cao Viên Viên sinh nở

Bệnh viện bà mẹ và trẻ em Mỹ Trung Nghị Bắc Kinh, nơi được cho là nơi Triệu Hựu Đình lựa chọn để Cao Viên Viên sinh con.

 

Dương Mịch đáp trả trước tin đồn 'thả thính' trai trẻ sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Dương Mịch đã lên tiếng đáp trả tin đồn cố tình "thả thính" đàn em kém 6 tuổi Đặng Luân.

Tin khác