Thực nghiệm hiện trường vụ vợ sát hại chồng phân xác tại Bình Dương

15:22 17/01/2018

Sáng 17/1, Công an tỉnh Bình Dương đã đưa Hoàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) đến khu nhà trọ ở đường Thuận Giao 05 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) để tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ sát hại chồng rồi phân xác gây xôn xao dư luận.

Thực nghiệm hiện trường vụ vợ sát hại chồng phân xác tại Bình Dương
Đối tượng Diễm
Thực nghiệm hiện trường vụ vợ sát hại chồng phân xác tại Bình Dương
Lực lượng Công an bảo vệ hiện trường thực nghiệm điều tra (ảnh Đ.T)

Theo cơ quan Công an: Do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, tối 15/12/2017, anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng, chồng Diễm) nhậu say về khu nhà trọ ở đường Thuận Giao 05 thì xảy ra cãi vã và đánh Diễm. Tức giận, anh Tú dùng dao đe dọa Diễm. Trong lúc xô xát, Diễm giật được con dao từ tay anh Tú và chém nhiều nhát vào cổ nạn nhân.

Gây án xong, Diễm đã phân xác nạn nhân ra làm nhiều mảnh rồi bỏ vào 9 bịch ni lông. Phần đầu nạn nhân bỏ vào bịch và bỏ trong chiếc ba lô. Trong khoảng thời gian từ 1 đến 8 giờ ngày 16/12/2017, Diễm đã mang các bịch chứa các phần thi thể nạn nhân đi phi tang ở các bãi tập kết rác gần khu nhà trọ. Đến 9h ngày 16/1/2017, nhân viên thu gom rác đã phát hiện chiếc đầu người trong thùng rác ở đường Thuận Giao 09. 

Ngày 18/12/2017, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phát hiện thêm các phần thi thể của nạn nhân và tiến hành bắt giữ Diễm để điều tra. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Diễm về hành vi giết người.

 

Khởi tố, truy nã hai đối tượng bỏ trốn khi đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 16/1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định truy nã hai đối tượng bỏ trốn khi đang được điều trị tại bệnh viện hôm 11/1.

 

Vợ chết, chồng nguy kịch với nhiều vết dao

Nghe con của anh Tính kêu cứu, hàng xóm chạy sang nhà thì phát hiện vợ chồng tiểu thương này nằm bất động, trên người họ có nhiều vết thương.Tin khác