Thưởng 'nóng' nửa tỉ đồng cho Thái Sơn Nam sau khi tạo kỳ tích

22:00 11/08/2018

UBND TPHCM đã quyết định thưởng "nóng" 500 triệu đồng cho CLB futsal Thái Sơn Nam sau khi tạo kỳ tích vào đến trận chung kết giải futsal các CLB châu Á 2018.

thuong-nong-nua-ti-dong-cho-thai-son-nam-sau-khi-tao-ky-tich
Đây là lần đầu tên Thái Sơn Nam lọt vào chung kết giải futsal của các CLB châu Á.

Thái Sơn Nam futsal là đội đóng quân trên địa bàn TP HCM, sau khi tạo nên kỳ tích ghi tên mình vào trận chung kết giải futsal châu Á, UBND TP HCM đã quyết định khen thưởng 500 triệu đồng nhằm động viên các thành viên trong CLB.

Cùng với đó, UBND TP HCM cũng treo giải thưởng một tỉ đồng nếu CLB Thái Sơn Nam đánh bại đối thủ Mes Sungun Varzaghan (Iran) trong trận đấu sắp tới (ngày 12/8).

Trước đó, dù được đánh giá không quá cao nhưng Thái Sơn Nam đã đánh bại CLB từng ba lần vô địch giải futsal châu Á để giành tấm vé vào trận bán kết. Sau đó, trong trận bán kết dù ở tâm thế cửa dưới nhưng Thái Sơn Nam đã chơi đôi công với đối thủ.

Tuy nhiên, bên phía đại diện của Li Băng đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình khi dẫn trước Thái Sơn Nam hai bàn. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Thái Sơn Nam đã rút ngắn tỉ số xuống còn 2-1.

Sang hiệp hai, CLB Bank of Beirut tiếp tục áp đảo khi nâng tỉ số lên 3-1. Chơi với tâm thế không còn gì để mất, Thái Sơn Nam đã dồn toàn bộ đội hình lên tấn công. Đến phút 29, Thái Sơn Nam đã có thêm bàn thắng. Không dừng lại, tiếp tục đến phút 33 Thái Sơn Nam đã có bàn thắng san bằng tỉ số 3-3 trước đối thủ.

Sau khi bị cầm hòa chống vánh, đối thủ tỏ ra mất tập trung và lúng túng Thái Sơn Nam đã nhanh chóng nâng tỉ số lên 4-3. Đang đà hưng phấn, Thái Sơn Nam đã ghi thêm hai bàn thắng ở phút thứ 36 và 39 của trận đấu.

Dù đại diện đến từ Li Băng đã rất cố gắng nhưng cũng chỉ rút ngắn tỉ số xuống còn 5-6. Kết thúc trận đấu, Thái Sơn Nam chiến thắng 6-5 trước Bank of Beirut.

Đây là lần đầu tên Thái Sơn Nam lọt vào chung kết giải futsal của các CLB châu Á. Ngày mai (12/8) đại diện Việt Nam sẽ gặp Mes Sungun Varzaghan (Iran) trong trận chung kết diễn ra lúc 18h00.

 

Highlights Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beiru: Kỳ tích của futsal Việt Nam

CLB Thái Sơn Nam vừa có màn lội ngược dòng ngoạn mục với tỷ số 6-5 trước CLB Bank of Beirut để ghi tên mình vào trận chung kết giải futsal châu Á.Tin khác