| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

TTVN
Thứ năm, 02/01/2020, 19:55 PM
  • Click để copy

Thương tâm hình ảnh chú chó bị nam thanh niên đi xe máy kéo lê trên đường

Hình ảnh một nam thanh niên chạy xe máy kéo lê chú chó trên đường làm chú chó bị thương, chảy máu khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Hình ảnh nam thanh niên đi xe máy kéo lê chú chó trên đường. (Ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh nam thanh niên đi xe máy kéo lê chú chó trên đường. (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 2/1, cộng động mạng xã hội Facebook lan truyền rộng rãi đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy kéo lê chú chó trên đường khiến người xem hết sức phẫn nộ.

Theo thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, sự việc xảy ra tại TP Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hình ảnh từ clip cho thấy, không rõ vì lý do gì mà nam thanh niên vừa đi xe máy vừa kéo lê chú chó hàng trăm mét dưới lòng đường.

Ban đầu, chú chó cố chạy theo xe, tuy nhiên do kiệt sức nên đã nằm bệt xuống và bị mài bụng xuống đường khiến máu chảy vô cùng thương tâm. May mắn thay, sau đó có 1 người phụ nữ xuất hiện giải cứu chú chó.

Một người phụ nữ xuất hiện và mang chú chó đi. (Ảnh: FB).
Một người phụ nữ xuất hiện và mang chú chó đi. (Ảnh: FB).

Clip lan truyền khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ, nhiều người cho rằng nam thanh niên đi xe máy kéo lê chú chó là một người qua đường thấy con chó nên định kéo đi để bắt.

Trong khi đó nhiều người lại đồn đoán rằng có thể nam thanh niên là chủ nhân của con chó nhưng vì lý do nào đó mà anh ta nghĩ ra cách hàng hạ con vật tội nghiệp.

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng ngay khi lan truyền hình ảnh và câu chuyện về việc chú chó bị nam thanh niên đi xe máy kéo lê đã gây ra nhiều tranh cãi.

 

Từ 2020 học lái xe phải học thêm 2 tiếng về tác hại của rượu bia

Kể từ ngày 1/1/2020, học viên khi sát hạch lái xe phải học nội dung phòng chống tác hại rượu, bia trong 2 tiếng.

 

Lộ lý do hung thủ sát hại cô gái, vứt xác trong rẫy cà phê

sau khi quan hệ xong, hung thủ đã giết Hường lấy sợi dây chuyền vàng, 2 chiếc nhẫn của nạn nhân, còn chiếc xe máy của Hường mang đi bỏ tại hồ Ea Kao, cách hiện trường khoảng 6km.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thuong-tam-hinh-anh-chu-cho-bi-nam-thanh-nien-di-xe-may-keo-le-tren-duong-148037.html