Thúy Nga chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai của NSND Hồng Vân

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:54 28/11/2018

Con trai Trê Phi của NSND Hồng Vân được các nghệ sĩ Thúy Nga, Anh Vũ… yêu mến bởi tài năng và đạo đức.

thuy-nga-chia-se-cau-chuyen-xuc-dong-ve-con-trai-cua-nsnd-hong-van
Con trai NSND Hồng Vân được đồng nghiệp hết mực ca ngợi.

Sau Xí Ngầu, Trê Phi là con trai thứ 2 của NSND Hồng Vân được chú ý nhiều nhất. Khôi Nguyên, tên thật của Trê Phi được mẹ đưa sang Mỹ từ nhỏ. Anh sinh năm 1997, theo học chuyên ngành điện ảnh. Khôi Nguyên hiện sinh sống ở Mỹ, anh được biết đến với vai trò ca hát.

Mới đây, diễn viên hài Thúy Nga đã chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai của NSND Hồng Vân. Chị kể ngày bé, Trê Phi lon ton theo mẹ đến sân khấu Phú Nhuận để diễn các vai nhỏ trong các vở kịch dài. “Bà già” Thúy Nga nhìn Trê Phi khi đó diễn cho diễn “chứ không chút gì đam mê nghệ thuật hay toả sáng bằng cô chị Xí Ngầu”.

Nhưng bẵng đi một thời gian không gặp, Thúy Nga bất ngờ khi Trê Phi ngày nào giờ rất đẹp trai, cao lớn, vạm vỡ và có phong cách rất lãng tử của nghệ sĩ. “Giờ thì nó lại hát rất hay rồi còn kiêm luôn diễn hài với tui nữa. Hai cô cháu diễn hài với nhau mà lại rất ăn ý”, chị viết.

thuy-nga-chia-se-cau-chuyen-xuc-dong-ve-con-trai-cua-nsnd-hong-van
Hồng Vân thỉnh thoảng sang Mỹ thăm con trai.

Diễn viên hài gốc Nha Trang ngưỡng mộ cách giáo dục con của đàn chị. Thúy Nga nói Khôi Nguyên rất ngoan, lễ phép, ý thức tự lập cao khi tự kiếm tiền, không dựa dẫm vào bố mẹ.

“Tôi chứng kiến một lần đi ăn với chị Hồng Vân, thấy Trê Phi không gọi đồ ăn, tôi liền hỏi ‘sao con không ăn gì vậy?. Trê Phi liền nói: ‘Để mẹ gọi phần của mẹ thôi. Con biết mẹ sẽ ăn không hết, khi đó con sẽ ăn đồ ăn còn dư của mẹ cho đỡ tốn tiền!’. Khi tôi nghe đến câu nói của nó, trái tim tôi như nghẹn lại vì xúc động”, Thúy Nga kể.

thuy-nga-chia-se-cau-chuyen-xuc-dong-ve-con-trai-cua-nsnd-hong-van
Khôi Nguyên giờ là ca sĩ ở Mỹ.

Cũng trong dịp sinh nhật của Khôi Nguyên trong tháng 11, NSND Hồng Vân có chia sẻ khá xúc động. “Trê Phi yêu thương của mẹ, vậy là 21 năm mẹ con mình đồng hành cùng nhau rồi đấy, bắt đầu từ 12/11/1997 con nhỉ! Hôm qua mẹ đi quay một cảnh phim là trong ngày sinh nhật của mình, thằng con trai đột ngột trở về tạo bất ngờ cho mẹ. Lúc về ngồi trên xe nghe CD của con, nghe giọng hát của con, tự dưng mẹ nhớ con cồn cào và chợt giật mình nhớ lại cách đây 21 năm ông trời đã tặng con cho mẹ.

Chàng trai của mẹ nay đã trưởng thành rồi, mẹ rất tin là nếu không còn mẹ đồng hành bên cạnh, con cũng vẫn luôn là niềm hạnh phúc của cả gia đình. Con luôn xứng đáng với tình yêu thương mà mọi người đã dành cho con. Chưa bao giờ ngừng yêu thương con, chúc con trai mẹ sẽ là một người chồng tốt, con ngoan và là người có ích cho xã hội con trai nhé”.

 

NSND Hồng Vân sang Anh chấm thi Hoa hậu

NSND Hồng Vân được mời làm giám khảo cuộc thi Nam vương và Hoa hậu toàn cầu 2018 tại Anh quốc. 

 

Hồng Vân thót tim với màn xiếc đẳng cấp của sao nhí

NSND Hồng Vân giật thót tim trước màn đu dây bằng chân đầy mạo hiểm và kịch tính của 2 ngôi sao nhí.Tin khác