Mới đây, đại diện phía Thủy Tiên đã chính thức đưa ra phản hồi về thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội.
Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên tung sao kê

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên tung sao kê

Sau khi sao kê 1800 trang từ thiện, dường như những lùm xùm xung quanh câu chuyện quyên góp của vợ chồng nữ ca sĩ vẫn chưa chấm dứt. Trong đó, gần đây xuất hiện tin đồn thất thiệt liên quan đến việc Thủy Tiên từng mắc nợ hơn 17 tỷ đồng vào thời điểm tháng 10/2020. Tuy nhiên chỉ sau đó 3 tháng, khi vừa thực hiện xong đợt từ thiện, Thuỷ Tiên đã trả toàn bộ số nợ đó. Điều này làm cho netizen thêm phần hoài nghi về số tiền mà Thuỷ Tiên dùng để trả nợ một cách nhanh chóng như vậy.

Trước thông tin đang khiến dân tình xôn xao bàn tán, mới đây đại diện phía nữ ca sĩ đã lên tiếng trên Doanh nghiệp và tiếp thị.

Thông tin lan truyền trên MXH

Thông tin lan truyền trên MXH

Theo đó, luật sư Phan Vũ Tuấn - Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam đã thay mặt Thuỷ Tiên khẳng định thông tin tín dụng (khoản nợ xấu 17 tỷ) đang được lan truyền trên mạng là không có giá trị pháp lý và không đảm bảo tính xác thực.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chưa từng có văn bản đồng ý cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào khác được quyền khai thác thông tin sản phẩm tín dụng của mình.

Luật sư Phan Vũ Tuấn khẳng định thêm, đối với những thông bịa đặt sai sự thật, ảnh hưởng đến gia đình nữ ca sĩ bên phía văn phòng luật sư đã và đang thu thập chứng cứ để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định pháp luật.