Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ trong phòng tắm?

Theo 11:33 15/10/2016

Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ trong phòng tắm? Thông tin này đang khiến dư luận bàn tán xôn xao. Theo dõi trên trang facebook cá nhân của Thúy Vi, xuất hiện rất nhiều lời chia sẻ, lo lắng của bạn bè vì không liên lạc được với cô.

Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ trong phòng tắm?

Vào ngày 14/10, trên mạng xã hội bàn tán tin "tình địch của Midu" Thúy Vi uống thuốc ngủ tự tử trong phòng tắm. Rất nhiều cư dân mạng đưa ra bình luận trái chiều, hoài nghi liệu đây có phải trò PR mới của cô nàng này.

thuy vi tu tu bang thuoc ngu trong phong tam

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin này, trên trang Facebook cá nhân của Thúy Vi từ ngày hôm qua có nhiều lời hỏi han, động viên từ bạn bè. Thậm chí có nhiều người còn viết dòng chia sẻ nói về kỷ niệm và nhận xét về con người của "hot girl" Thúy Vi.

thuy vi tu tu bang thuoc ngu trong phong tam (1)

Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ trong phòng tắm?

Điều này càng khiến dư luận tin vào việc Thúy vi tự tử bằng thuốc ngủ là có thật.

Trên trang Tiin.vn có cuộc trò chuyện với Hoàng Anh Sơn (stylist của Thúy Vi) cho biết: 'Những ngày qua Vi gặp nhiều áp lực dư luận nên có lẽ không chịu đựng nổi. Mình được mẹ Vi báo lại là Vi gặp trục trặc sức khỏe'.

Là một trong những người bạn thân nhất của Thúy Vi, có thời gian làm việc lâu với cô gái này, Hoàng Anh Sơn tỏ ra khá ngần ngại khi chia sẻ thông tin. Khi  đặt câu hỏi liệu Thúy Vi có đang tiếp tục chiêu trò để gây chú ý, stylist của cô khẳng định: 'Mình làm việc lâu với Vi nên khẳng định chắc chắn Vi không làm vậy để gây chú ý'.

thuy vi tu tu trong phong tam

Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ trong phòng tắm? Bạn thân của Thúy Vi chia sẻ

Trước các tin đồn không hay về người bạn của mình, Hoàng Anh Sơn cho biết anh buộc lòng phải lên tiếng xác nhận: 'Thúy Vi tự tử bằng cách uống thuốc ngủ quá liều trong phòng tắm, sau đó được em trai phát hiện đưa đi bệnh viện. Thời điểm xảy ra sự kiện là 2h chiều qua (14/10).'

thuy vi tu tu bang thuoc ngu trong phong tam

Người này cho biết thời gian gần đây Thúy Vi bị trầm cảm và phải điều trị với bác sĩ tâm lý, sau khi bị bóc mẽ sống ảo trên các báo, cô gái này càng trở nên căng thẳng.

thuy vi tu tu bang thuoc ngu trong phong tam (2)

Hiện tại, theo stylist tên Sơn Thúy Vi đang hôn mê và sức khỏe khá yếu. Cô phải hủy nhiều kế hoạch trong thời gian này.Tin khác