Tiệm ảnh cũ của chủ gốc Việt 'trúng số' nhờ ca sĩ nổi tiếng ghé thăm

Theo Nhã Xuân / Báo Tuổi Trẻ 08:12 08/09/2019

Ông Tom Tuong, gốc Việt, mới đây vừa 'trúng số' khi nữ ca sĩ nổi tiếng Kacey Musgraves vô tình ghé qua tiệm chụp hình của ông ở khu Koreatown, Los Angles.

Tiệm ảnh cũ của chủ gốc Việt 'trúng số' nhờ ca sĩ nổi tiếng ghé thăm
Ông Tom Tuong ở cửa hiệu ảnh của mình - Ảnh: Theo Rolling Stone

Báo The Hollywood Reporter ngày 29-8 đưa tin tiệm ảnh của ông Tom Tuong ở khu phố Koreatown, Los Angeles (Mỹ) bỗng trở nên nổi tiếng và đông nghịt khách sau chuyến ghé thăm bất ngờ của nữ ca sĩ Kacey Musgraves. 

Trong một chuyến lưu diễn ở Los Angeles, Kacey Musgraves cần chụp ảnh và vô tình tìm được tiệm của ông Tom. Vì yêu thích gam màu cổ điển của tiệm và thái độ thân thiện của chủ tiệm, nữ ca sĩ không chỉ quảng cáo giúp tiệm chụp hình của ông trên Instagram và Twitter của mình mà còn kêu gọi mọi người tới chụp ảnh và chia sẻ thông tin về tiệm. 

Tiệm ảnh cũ của chủ gốc Việt 'trúng số' nhờ ca sĩ nổi tiếng ghé thăm
Tiệm chụp ảnh của ông Tom trong khu Koreatown, Los Angeles - Ảhh: Rolling Stone

Cô còn tạo hẳn một tài khoản Instagram, hoạt động như một tài khoản của người hâm mộ danh cho tiệm, để nhiều người biết đế hơn. Chỉ trong vòng 24 tiếng, tài khoản này đã có được gần 40.000 người theo dõi và tiệm chụp hình vốn đìu hiu của ông Tom bỗng trở nên tấp nập khách đến chụp và cánh báo chí. 

 Theo tạp chí Rolling Stone, ông Tom sinh ra ở Việt Nam và rời Việt Nam đến Mỹ năm 1979. 

Tiệm ảnh cũ của chủ gốc Việt 'trúng số' nhờ ca sĩ nổi tiếng ghé thăm
Ông Tom chụp ảnh cùng một fan của nữ ca sĩ Kacey Musgraves, người đến tiệm sau khi được nữ ca sĩ kêu gọi - Ảnh: The Hollywood Reporter

Điều bất ngờ là khi nữ ca sĩ Kacey Musgraves 

nổi tiếng đến tiệm mình chụp, dù cô có giới thiệu tên tuổi, thì vợ chồng ông cũng không biết cô này là ai, nổi tiếng đến mức nào. 

Thậm chí, khi tiệm của ông đã “nổi rần rần” trên mạng, thì vợ chồng ông cũng chẳng biết gì, vì có xài mạng xã hội đâu! 

Chỉ có cậu con trai của ông là biết đến sự việc và nhắn tin cảm ơn Kacey Musgraves vì không chỉ ghé qua mà còn quảng cáo giúp cửa tiệm, khiến tình hình kinh doanh khởi sắc hơn sau một thời gian suy giảm vì sự phát triển của công nghệ. 

Anh tiết lộ mình cũng là một fan của Kacey. 

Cảm động trước hành động này, nữ ca sĩ đã đăng tin nhắn của anh lên Twitter kèm những biểu hiện cảm xúc cho thấy tình cảm của cô. Trong khi đó, cha mẹ anh vẫn… chẳng biết gì, cho đến khi phóng viên The Hollywood Reporter đọc tin nhắn cho đó hai vợ chồng nghe.

Tiệm ảnh cũ của chủ gốc Việt 'trúng số' nhờ ca sĩ nổi tiếng ghé thăm
Ảnh Kacey Musgraves chụp tại tiệm - Ảnh: Twitter nhân vật

Kacey Musgraves tên thật là Kacey Lee Musgraves, sinh ngày 21-8-1988, được biết đến là một ca sĩ nhạc đồng quê và nhạc sĩ người Mỹ.

Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được tổng cộng 6 giải Grammy, 4 giải Country Music Association Awards và 3 giải Academy of Country Music Awards, gần đây nhất là Album của năm tại Grammy 2019.

Những bản hit của cô phải kể đến Blowin' Smoke, High Horse, Ribbons and Bows, Late to the Party… Nữ ca sĩ hiện đang có hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 812.000 người theo dõi trên Twitter.

 

Nữ sinh gốc Việt lấy gốc cây làm bàn học được Bộ trưởng Giáo dục Đài Loan tặng quà

Dù gia cảnh nghèo khó, phải lấy gốc cây làm bàn học nhưng nữ sinh gốc Việt vẫn thi đỗ vào trường top đầu Đài Loan, khiến Bộ trưởng nước này cảm phục.

 

Ba thực tập sinh Việt Nam cáo buộc công ty Nhật Bản lừa dọn phóng xạ

Ba nam thực tập sinh Việt Nam đã nộp đơn kiện một công ty xây dựng với cáo buộc rằng công ty này lừa họ dọn phóng xạ.

Tin khác