Tiền đạo Tiến Linh: 'Tôi sẽ cố gắng khỏa lấp vị trí Anh Đức để lại'

06:30 29/12/2018

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có những chia sẻ trước báo chí trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Qatar.

tien-dao-tien-linh-toi-se-co-gang-khoa-lap-vi-tri-anh-duc-de-lai
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

16h chiều 28/12 giờ địa phương (tức 200h giờ Việt Nam), ĐT Việt Nam đã có buổi tập chính thức đầu tiên trong đợt tập huấn tại Qatar. Trong buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã cử tiền đạo Tiến Linh trả lời báo chí.

Chia sẻ về sự khác nhau của đợt tập huấn tại Hàn Quốc và Qatar, Tiến Linh cho biết, cả hai đợt tập huấn đề rất quan trọng. "Đợt tập huấn ở Hàn Quốc là để chuẩn bị cho một giải đấu ở khu vực Đông Nam Á. Còn đợt tập huấn ở Qatar này để chuẩn bị cho giải đấu to lớn hơn ở châu lục. Chúng tôi đang rất quyết tâm để chuẩn bị cho giải đấu này'', Tiến Linh nói.

"Tập luyện hơn hai tháng ở đội tuyển tôi cảm thấy mình đã hòa nhập tốt hơn và có sự tự tin nhất định ở giải đấu này", Tiến Linh nói thêm.

"HLV Park Hang-seo thường trao đổi với tôi những kỹ năng giúp tôi hoàn thiện hơn, để hòa nhập tốt hơn vs các đồng đội. Ngoài ra, thầy Park muốn tôi cải thiện nhiều nhất ở sự năng nổ và tinh thần chiến đấu", Tiến Linh tiết lộ

Nói về cảm giác khi ghi bàn thắng vào lưới ĐT Triều Tiên, Tiến Linh chia sẻ: "Bàn thắng vào lưới Triều Tiên giúp tôi càng tự tin hơn về bản thân và càng muốn thể hiện ở giải đấu lần này".

Trước câu hỏi về việc, ĐT Việt Nam thiếu đi lão tướng Anh Đức trong hàng tấn công trong giải đấu này, Tiến Linh cho hay: "Thiếu vắng Anh Đức là mất mát không hề nhỏ đối với ĐT. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để khỏa lấp vị trí Anh Đức để lại".

Cuối cùng, Tiến Linh chốt lại, hiện thể lực và sức khỏe của anh chưa ổn định lắm. Anh sẽ cố gắng cải thiện qua từng buổi tập để hoàn thiện đầy đủ những điều mà HLV Park Hang-seo cần.

 

10 vận động viên tiêu biểu toàn quốc năm 2018

Bùi Thị Thu Thảo đã vượt qua Quả bóng vàng Việt Nam - Nguyễn Quang Hải để giành giải thưởng Vận động viên tiêu biểu toàn quốc năm 2018.

 

HAGL sớm vô địch BTV Cup 2018 sau 3 chiến thắng liên tiếp

Với chiến thắng 1-0 trước Đại học Hanyang ở lượt trận thứ 3 chiều 28/12, đội bóng phố núi chính thức vô địch BTV Cup 2018 sớm một vòng đấu.Tin khác