Tiền Giang: Chìm sà lan chở cát trên sông Tiền, 3 người mất tích

15:44 04/01/2019

Đang neo đậu trên sông Tiền, sà lan chở cát bất ngờ bị phá nước và tự chìm khiến 3 người mất tích, một người may mắn được các phương tiện khác cứu vớt đưa vào bờ an toàn.

tien-giang-chim-sa-lan-cho-cat-tren-song-tien-3-nguoi-mat-tich
Lực lượng chức năng đang tiến hành trục vớt và tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích.

Đến 11h ngày 4/1, đại tá Nguyễn Văn Tảo, phó giám đốc công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang còn ở hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm trục vớt sà lan chìm trên sông Tiền khiến 3 người mất tích.

Theo phòng cảnh sát giao thông (PC08) công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vụ tai nạn chìm sà lan chở cát xảy ra vào lúc 5h cùng ngày, trên tuyến sông Tiền, khu vực cống Xuân Hòa (xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo) làm 3 người mất tích.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc sà lan chở cát mang biển kiểm soát TG-15999 (có trọng tải 303 tấn) do bà Huỳnh Thị Ngoan (57 tuổi, ngụ xã Song Bình, huyện Chợ Gạo) làm chủ đang neo đậu tại điểm trên thì bị phá nước và tự chìm.

Lúc xảy ra tai nạn, trên phương tiện có 4 người gồm: anh Huỳnh Văn Niềm (34 tuổi, quê Bến Tre), Huỳnh Văn Vui (em ông Niềm), Phát (26 tuổi, quê Tiền Giang) và Phong (27 tuổi, quê Trà Vinh).

Nhận được tin báo, đại tá Nguyễn Văn Tảo, phó giám đốc công an tỉnh Tiền Giang đã trực tiếp xuống hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân, đồng trời phối hợp với các ngành chức năng tiến hành trục vớt chiếc sà lan trên.Ngay sau khi xảy ra tai nạn ông Huỳnh Văn Niềm may mắn được trên phương tiện khác cứu vớt vào bờ, 3 người còn lại mất tích vẫn chưa tìm thấy.

Do ảnh hưởng của hoàng lưu bão số 1, trên sông Tiền đang có sóng rất to và gió lớn nên công tác tìm kiếm của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn.

 

Thừa Thiên Huế: Triển khai hệ thống thông tin phản ánh hiện trường

Thông qua các hình thức đa dạng từ ứng dụng di động cho đến trang facebook…, các tổ chức, người dân có thể gửi các phản ánh hiện trường để được xử lý.

 

Tranh cãi đề xuất cấm xe máy sau vụ tai nạn giao thông ở Bến Lức

Sau vụ tai nạn giao thông ở Bến Lức đã có một số ý kiến cho rằng nên cấm xe máy, thế nhưng nhiều người lại chỉ ra rằng, lỗi trong vụ tai nạn trên thuộc về xe container.

 

Hà Nội: Ngắm hàng cây xanh mướt trên đường Láng trước ngày đánh chuyển

Gần 500 cây xanh trên đường Láng sẽ sớm bị chặt bỏ và đánh chuyển đi nơi khác để nhường mặt bằng thi công dự án mở rộng tuyến đường Vành đai 2 vào thời gian tới.

Tin khác