Tiến Linh: 'Tôi muốn ghi bàn để giúp Bình Dương đi tiếp'

Theo Đình Huy - Ảnh: Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:44 06/08/2019

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đang rất khát khao ghi bàn để giúp Bình Dương vượt qua Hà Nội FC trong trận chung kết khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2019.

hop-bao-afc
Tiến Linh đang khát khao ghi bàn.

Chiều nay (6/8), ở buổi họp báo trước trận giữa Hà Nội FC và Bình Dương trong khuôn khổ chung kết lượt về AFC Cup 2019, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: ''Bình Dương đã chuẩn bị tập trung cho trận đấu ngày mai. Về lực lượng, chúng tôi không có cầu thủ nào gặp chấn thương".

Nói về 2 trận thua trước, HLV của Bình Dương cho rằng, đội bóng của ông thua là do chia lực lượng để thi đấu, thời tiết mưa nên một số cầu thủ trẻ thi đấu không đúng khả năng. "Chúng tôi muốn đi tiếp thì chúng tôi phải vượt qua Hà Nội trong trận đấu ngày mai. Chúng tôi đầy đủ sẽ thi đấu đúng theo nghĩa 1 trận chung kết".

Nói về phong độ của Văn Quyết, HLV Thanh Sơn cho hay: ''Thật ra, thời điểm này Văn Quyết quay trở lại là rất tốt. Quyết là đầu tàu của Hà Nội và đội tuyển, đó là phần thưởng xứng đáng cho Quyết".

Đánh giá về CLB Hà Nội, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, thời điểm này, tất cả các đội trong nước không ai vượt được Hà Nội.

"Họ đang là đội mạnh nhất Việt Nam cả về lực lượng và lối chơi. Muốn khắc chế được điều đó, con người chúng tôi không đủ trong 2 trận vừa qua nhưng trận đấu ngày mai sẽ là trận cầu kịch tính và cống hiến cho khán giả cả nước", ông nói.

Có mặt trong buổi họp báo, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho rằng, anh và đồng đội đã sẵn sàng. Nói về Văn Quyết, tiền đạo SN 1997 cho rằng: 'Anh Quyết là linh hồn của Hà Nội chúng tôi đánh giá cao anh ấy và trận đấu ngày mai sẽ khắc chế anh ấy".

"Hy vọng, ngày mai tôi có bàn thắng để giúp Bình Dương đi tiếp", Tiến Linh nói.

Vào lúc 19h00 ngày mai (7/8), trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC sẽ tiếp đón Bình Dương trong khuôn khổ chung kết lượt về AFC Cup 2019.

 

Đỗ Thanh Thịnh: 'Các đợt tập trung này giúp cầu thủ cạnh tranh sòng phẳng hơn'

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã có chia sẻ trước báo chí trong buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo đích thân 'test' thủ môn trong buổi tập của U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi trực tiếp chỉnh sửa động tác cho các thủ môn trong buổi tập của U22 Việt Nam.

Tin khác