Tiền vệ Lê Sỹ Minh trở về khoác áo CLB Nam Định

09:22 31/05/2019

Sau khi chấm dứt hợp đồng với Than Quảng Ninh vào hôm nay, tiền vệ Lê Sỹ Minh sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ là CLB Nam Định.

 
tien-ve-le-sy-minh-tro-ve-khoac-ao-clb-nam-dinh
Tiền vệ Lê Sỹ Minh.

Sau mùa giải 2018 thành công cùng CLB Nam Định, tiền vệ Lê Sỹ Minh quyết định chia tay đội bóng sau 11 năm gắn bó để gia nhập Than Quảng Ninh.

Thế nhưng, sau khi chuyển đến đội bóng đất Mỏ, Sỹ Minh tỏ ra không hợp lối chơi mà HLV Phan Thanh Hùng xây dựng. Anh không được ra sân nhiều và mỗi khi thi đấu cũng không thể hiện được gì nhiều cho CLB Than Quảng Ninh.

Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc Than Quảng Ninh thanh lý hợp đồng với Sỹ Minh. Biên bản thanh lý hợp đồng giữa CLB Quảng Ninh và Sỹ Minh sẽ có hiệu lực từ ngày 1/6 và tiền vệ người Thái Bình chỉ được hưởng phí lót tay theo thời gian thi đấu thực tế thi đấu cho câu lạc bộ.

Được biết, sau khi chia tay Than Quảng Ninh, Sỹ Minh sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ là CLB Nam Định để thi đấu trong thời gian còn lại của mùa giải 2019.

Lê Sỹ Minh là cầu thủ có lối chơi kỹ thuật và được đánh giá rất cao ở khả năng sút phạt, tạo bất ngờ bằng những cú “nã đại bác” rất uy lực. Ở V.League 2018, tiền vệ này có 6 bàn thắng, thực hiện 4 đường chuyền thành bàn cho đồi đội ở đội bóng thành Nam.

Hy vọng, sự bổ sung này sẽ đem đến nhiều nét mới cho CLB Nam Định trong thời gian tới.

 

Hà Đức Chinh nói gì sau khi ghi bàn trước ngày lên tuyển Việt Nam?

Hà Đức Chinh cho biết, anh không đổ lỗi cho chấn thương dẫn đến việc phong độ không tốt.

 

HLV Nam Định bức xúc: 'Không cần VAR, bóng đã qua vạch vôi 1 mét'

HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định cho rằng, trường hợp bị trọng tài từ chối bàn thắng trong trận đấu với Thanh Hóa, bóng đã qua vạch vôi 1 mét.Tin khác