Tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh: 'Người hâm mộ báo cho tôi biết được thầy Park gọi lên tuyển U22 Việt Nam'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 23/08/2019

Tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh đã có những chia sẻ sau khi được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội hình U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

tien-ve-nguyen-dinh-manh-nguoi-ham-mo-bao-cho-toi-biet-duoc-thay-park-goi-len-tuyen-u22
Tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh sẽ cố gắng cạnh tranh 1 vị trí trong đội tuyển U22 Việt Nam.

Chiều 23/8, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

Trong số này, hầu hết đều đã quen với triết lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc ở những lần hội quân trước đó. Đây là đợt tập trung dài ngày đầu tiên trên tuyển của Nguyễn Đình Mạnh, nên tiền vệ của CLB Nam Định đang rất háo hức

Đình Mạnh cho biết: ''Trong thời gian thầy Park công bố danh sách thì tôi cùng CLB Nam Định đang thi đấu trận đấu từ thiện tại Hà Giang. Khi về nhà, mở điện thoại ra thấy nhiều lời chúc của NHM nên tôi mới biết mình được chọn".

Tuy vậy, nhưng tiền vệ sinh năm 1997 vẫn chưa báo tin vui này cho gia đình. Anh dự định sẽ lặng lẽ lên tập trung để tránh làm người thân lo lắng.

Ở hàng tiền vệ lần này, HLV Park Hang-seo triệu tập những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Thái Quý, Việt Hưng, Trọng Huy, Trọng Đại. Thậm chí, ông thẳng tay gạch Martin Lo, bất chấp cầu thủ Việt kiều hiện khoác áo Phố Hiến FC vừa ghi bàn trong trận đấu tập với CLB Kitchee (Hong Kong, Trung Quốc).

Nói về cơ hội cạnh tranh, Đình Mạnh chỉ tiết lộ ngắn gọn: "Tôi chỉ biết cố gắng hết sức để trụ lại, nếu có cơ hội, tôi sẽ tận dụng".

Đây là lần thứ 3 Đình Mạnh được triệu tập lên U22 Việt Nam, cũng như mọi khi, anh nhận được  rất nhiều những lời chúc, động viên từ đồng đội, người thân và người hâm mộ. Đặc biệt là lời nhắn của 2 người thầy trong màu áo CLB Nam Định khiến anh luôn tự nhủ bản thân mình phải tập luyện thật tốt.

Hy vọng, tiền vệ này sẽ phát huy được những điểm mạnh để ghi điểm trong mắt BHL U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 6/9, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu giao hữu với U22 của nước chủ nhà. Đây là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của tuyển U22 Việt Nam kể từ bắt đầu chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30

Sau khi dẫn dắt tuyển Việt Nam đấu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo bay thẳng sang Trung Quốc để lần đầu tiên đọ sức với người đồng nghiệp cũ Guus Hiddink.

 

Tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh - người châm ngòi cho chiến thắng của U22 Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Đình Mạnh đã để lại được dấu ấn trong mắt BHL U22 Việt Nam dù chỉ được tung vào sân trong hiệp ba trận đấu tập với CLB Viettel tối 34/7.Tin khác