Tiếng sét trong mưa tập 31: Nghe tiếng Phượng hát ru, Khải Duy giật mình tưởng Bình

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:44 07/10/2019

Tiếng sét trong mưa tập 31 có những chi tiết bước ngoặt đối với Phượng, như một định mệnh sẽ gắn cô với những đau khổ ở gia đình cậu Ba Khải Duy.

Tối nay 7/10, vào lúc 20h, Tiếng sét trong mưa tập 31 sẽ tiếp tục được gửi tới khán giả yêu thích bộ phim trên kênh THVL1. Tập phim với những diễn biến về thế hệ thứ hai giữa các con của Khải Duy: Ba Xuân - Phượng - Hai Bình dự báo nhiều oan trái.

tieng-set-trong-mua-tap-31-nghe-tieng-phuong-hat-ru-khai-duy-giat-minh-tuong-la-binh
Tiếng sét trong mưa tập 31: Nghe tiếng Phượng hát ru, Khải Duy giật mình tưởng Bình
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:

Trong tập 30 lên sóng thứ 7 tuần trước, Hai Bình xuất hiện với những nỗi day dứt, giằng xé vì mối quan hệ loạn luân đối với mẹ kế, dứt không xong mà tiếp tục cũng không thể được. Cậu con trai lớn của Thị Bình, dù tìm mọi cách để chấm dứt mà không thể trước sự đe dọa phanh phui mọi việc của mẹ kế Hạnh Nhi, chỉ còn biết tìm đến rượu hằng đêm.  

Em trai của cậu - Hải, lại day dứt vì trong lúc nông nổi đã tự đưa bản thân vào chốn oan nghiệt. Hải thương mẹ, có phần giận mình, oán đời nhưng cũng đang bế tắc không tìm được lối ra. 

Còn Phượng, chưa kịp va vấp gì, cô vẫn đang còn giữ được nét ngây thơ, nhân hậu có lẽ thừa hưởng từ Thị Bình. Sự hồn nhiên của Phượng đã nhận được cảm tình từ phía Ba Xuân khiến cho Hạnh Nhi rất khó chịu. 

Những diễn biến về số phận 3 đứa con của Thị Bình sẽ tiếp tục được khai thác ở Tiếng sét trong mưa tập 31. Qua trailer giới thiệu ngắn về tập phim, Hai Bình đã định nhảy lầu trong cơn say và được Phượng giữ lại. Giữa hơi men, Hai Bình đã nói với Phượng nỗi dằn vặt trong lòng "tôi đã ngủ với mẹ kế của mình". 

Dù rất bất ngờ, hoảng hốt trước những gì tai nghe mắt thấy, nhưng Phượng vẫn dìu cậu Hai vào giường và ngồi lại hát ru cậu chủ ngủ. Tiếng hát của Phượng trong đêm thanh vắng lọt vào phòng Khải Duy khiến Khải Duy giật mình thức giấc giữa đêm, ngỡ tưởng Bình trở về.

Cụ thể diễn biến của tập phim ra sao, mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 31 trên THVL1 lúc 20h tối nay 7/10. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 31 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42Tin khác