Tiếng sét trong mưa tập 32: Con trai Khải Duy lên đồn điền kế nghiệp ba, tìm cách xa mẹ kế

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:01 08/10/2019

Ở Tiếng sét trong mưa tập 32, Hai Bình quyết định lên đồn điền ở để học tập hòng kế nghiệp ba. Có lẽ, một phần mục đích khác của cậu Hai là nhằm tránh xa mối tình loạn luân với mẹ kế.

tieng-set-trong-mua-tap-32-con-trai-khai-duy-len-don-dien-ke-nghiep-ba-tim-cach-xa-me-ke
Một cảnh trong Tiếng sét trong mưa tập 32

Tiếng sét trong mưa tập 32 sẽ tiếp tục lên sóng THVL1 lúc 20h tối nay 8/10. Tập phim sẽ tiếp tục những diễn biến trong mối quan hệ chồng chéo giữa những đứa con riêng - chung của Khải Duy - Thị Bình.

>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:

Trước đó, ở tập phim thứ 31, Hai Bình đã say rượu và được Phượng dìu về phòng. Tại đây, trong cơn say và nỗi dằn vặt tự trong lòng, Bình đã bày tỏ với Phượng về mối quan hệ lỗi lầm giữa mình với mẹ kế Hạnh Nhi. Sau đó, anh chìm vào giấc ngủ với tiếng hát ru của Phượng. 

Phần Phượng, cô không ngờ rằng giọng hát ru của cô, cùng với những ca từ thân quen đã đánh thức Khải Duy giữa đêm khuya, khiến ông giật mình tưởng rằng Thị Bình đã trở về.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 32 tiếp nối câu chuyện, bắt đầu bằng hình ảnh Khải Duy đứng nói chuyện bên ban thờ của Thị Bình trong căn phòng luôn đóng kín về nỗi nhớ nhung của ông với cô, rằng lâu lắm rồi ông không được nghe cô hát...

Còn Hai Bình, trở dậy sau đêm say, biết rằng mình đã nói nhiều điều với Phượng nên anh rất hoang mang. Phần đe nẹt cô hầu nhỏ kín miệng, phần muốn thực sự chấm dứt mối tình trái ngang này, Bình đã đồng ý với ba chính thức lên đồn điền với lý do "học quản lý". 

Cụ thể diễn biến của tập phim ra sao, mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 32 trên THVL1 lúc 20h tối nay 8/10. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 32 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42Tin khác