Tiếng sét trong mưa tập 40: Thị Bình nhờ chồng xin làm con ở nhà Khải Duy thay Phượng

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:21 17/10/2019

Tiếng sét trong mưa tập 40 sẽ được phát sóng vào tối nay, thứ năm, 17/10, lúc 20h trên kênh THVL1.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 40 mở đầu bằng hình ảnh ông Khải Duy đang động viên con trai Thanh Bình. Lúc này cậu Hai Bình đang rất đau đớn do vụ bỏng trong nhà kho hết cả một nửa người, cả mặt. Xót xa người tình, Hạnh Nhi buông lời trách móc chồng và đã phải nhận một bạt tai vì tội ăn nói lung tung.

tieng-set-trong-mua-tap-40-thi-binh-nho-chong-xin-lam-con-o-nha-khai-duy-thay-phuong
Tiếng sét trong mưa tập 40: Thị Bình nhờ chồng xin làm con ở nhà Khải Duy thay Phượng
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 
 
Về phần bà Bình, lo lắng cho con trai, bà đã nhờ ông Quý xin với Hạnh Nhi cho mình lên làm con ở thay Phượng khiến ông Quý mừng ra mặt vì nghĩ bà đã nghĩ tới ông, quan tâm ông.
 
Ban đầu, khi Hạnh Nhi đưa Thị Bình đến, ông Duy còn nổi cáu quát tháo vợ, không muốn nhận bà với suy nghĩ người già cả không làm được việc nhà. Nhưng khi nghe tiếng bà nài nỉ, ông bỗng sững người nhận ra cách nói thân quen của người con gái ông yêu thương năm xưa, khi hai người còn đang hạnh phúc bên nhau.
 
Liệu rồi Khải Duy có kịp nhận ra người đàn bà già nua đang xin xỏ vào làm con hầu ở nhà ông với Thị Bình mà ông yêu quý chính là một không? Liệu Thị Bình có cơ hội ở bên, chăm lo cho đứa con đã phải dứt ruột bỏ lại năm xưa đang trong lúc đau đớn tột cùng không?

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 40 trên THVL1 lúc 20h tối nay 17/10 để biết cụ thể hơn các chi tiết này. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 40 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42

Tin khác