Tiếp tục dùng chiêu trò mới, Á hậu Phạm Hoàng Yến đăng status ‘đạo đức, triết lý sống’ để dân mạng ném đá

19:00 06/07/2018

Có vẻ Á hậu Phạm Hoàng Yến vẫn muốn bị dân tình chửi khi liên tục đăng tải những status đầy triết lý cuộc sống, trái ngược với những lời miệt thị, công kích mà cô dành cho Hoa hậu Hương Giang.

tiep-tuc-dung-chieu-tro-moi-a-hau-pham-hoang-yen-dang-status-dao-duc-triet-ly-song-de-dan-mang-nem-da

Thời gian qua, Á hậu Phạm Hoàng Yến liên tục xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội, truyền thông báo chí với câu chuyện về một “người đẹp” dùng những lời lẽ thô tục để nói đến Hoa hậu Hương Giang. Với mục đích dựa hơi bám fame để nổi tiếng nhưng cách làm của cô khiến công chúng cực phẫn nộ khi miệt thị, công kích Hoa hậu Hương Giang và cộng đồng LGBT.

Sau khi thành công trong việc gây sự chú ý, Á hậu Phạm Hoàng Yến tiếp tục sử dụng chiêu hoàn lương, hối cải để xoa dịu dư luận. Thế nhưng những status mà cô đăng tải lên mạng xã hội kèm những câu nói đầy tính triết lý sống, đạo đức càng khiến dân mạng "sôi máu". Nhiều người thậm chí còn khẳng định cô đang cố tình dùng những câu nói triết lý để mọi người tiếp tục ném đá.

tiep-tuc-dung-chieu-tro-moi-a-hau-pham-hoang-yen-dang-status-dao-duc-triet-ly-song-de-dan-mang-nem-da
tiep-tuc-dung-chieu-tro-moi-a-hau-pham-hoang-yen-dang-status-dao-duc-triet-ly-song-de-dan-mang-nem-da

“Những khán giả LGBT luôn ủng hộ Yến, Yến luôn trân quý tình cảm này. Bản thân Yến cũng lắng nghe những lời chửi bới từ fan của Hương Giang. Yến không hề oán trách, vì chính những lời đó, đã giúp Yến thấy được những khiếm khuyết để hoàn thiện mình.

Yến xin cám ơn Fan của Hương Giang đã vào Facebook Yến gửi những lời bình luận. “Người tốt thật thà thường chẳng khéo miệng, kẻ xấu giả tạo lại toàn biết nói điều hay, người nào càng khéo mồm, người ấy càng nguy hiểm.

Mỗi giai đoạn của cuộc đời, mỗi người đều chỉ dạy một điều gì đó. Người dạy biết đau, dạy biết tổn thương, dạy biết yêu thương chân thật, biết che giấu, biết thứ tha và đến 1 ngày người sẽ dạy cách lãng quên quá khứ, lãng quên sự tổn thương dạy cách biết yêu thương chân thật lại từ đầu. Thời gian sẽ trả lời tất cả, trả lời ai mới là người chân thành”, lời chia sẻ của cô Á hậu khiến nhiều người thêm bức xúc.

tiep-tuc-dung-chieu-tro-moi-a-hau-pham-hoang-yen-dang-status-dao-duc-triet-ly-song-de-dan-mang-nem-da
lien-tuc-xuc-pham-hoa-hau-huong-giang-a-hau-pham-hoang-yen-dang-co-tinh-du-hoi-kiem-fame-de-noi-tieng

“Chắc Yến kiếm đường qua Mỹ sống chứ ở Việt Nam còn nhiều người thích sân si, đố kỵ. Yến mệt mỏi lắm rồi. Sau này có ra sao, thì chỉ xin một chữ Tình”.

"Trước mắt chúng ta không có kẻ thù, chỉ có những người đã thông cảm và chưa thông cảm với nhau mà thôi. Thành công hay thất bại, là con đường thể nghiệm cuộc sống. Hạnh phúc hay khổ đau, trước sau gì ai cũng phải biết”, những status của Phạm Hoàng Yến nhận phải sự chỉ trích mạnh của dân tình. Rõ ràng cách đăng status kèm những câu triết lý sâu sắc, nhân văn của cô dường như càng thêm đổ dầu vào lửa, khiến dân tình thêm ném đá.

 

Bị Á hậu Phạm Hoàng Yến miệt thị nặng nề, nhiều gương mặt nổi tiếng cộng đồng LGBT bức xúc đòi kiện

Nhiều gương mặt nổi tiếng thuộc cộng đồng LGBT đã mạnh mẽ lên tiếng, đưa ra những quan điểm rõ ràng về câu chuyện bị Á hậu Phạm Hoàng Yến miệt thị, xúc phạm nặng nề.Tin khác