Tiếp tục thua đau, Võ Hoàng Yến phản ứng gay gắt với Thanh Hằng và Minh Hằng

06:50 22/10/2018

Tập 3 The Face 2018 vừa lên sóng đã làm cộng đồng mạng bùng nổ vì những tranh cãi xoay quanh kết quả của thử thách.

Võ Hoàng Yến tỏ thái độ bán tín bán nghi Song Hằng chơi phe (1)
Võ Hoàng Yến thua đau lần thứ 2 liên tiếp, chỉ còn lại 3 thí sinh tại The Face 2018.

Trở về phòng sau khi nhận kết quả, Võ Hoàng Yến buông rất nhiều câu cảm thán với vẻ mặt thất vọng: “Không còn một từ nào để diễn tả. Chắc chị không cần nói thắng hay thua, các em cũng tự biết. Thắng mới lạ”. Rõ ràng với màn thể hiện tệ hại, kết quả này là điều tất nhiên nên Võ Hoàng Yến đón nhận sự thất bại nhẹ nhàng hơn tập trước.

Không còn chơi chiêu và dò xét chiến thuật của Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến quyết định lựa chọn Brian Trần vào phòng loại vì thí sinh này lộ rõ rất nhiều điểm yếu về cách phát âm tiếng Việt - một trong những điều tối kị đối với một người mẫu quảng cáo thương mại tiềm năng. Biết rõ Minh Hằng là một người sống thiên về tình cảm, Võ Hoàng Yến đã chuẩn bị nguyên một “bài diễn văn” sướt mướt nhằm làm mềm lòng nữ diễn viên “Vừa đi vừa khóc”.

Eli tập 3 (5)
Ở tập 3, Mạc Trung Kiên và Brian Trần được lựa chọn vào vòng loại.
Võ Hoàng Yến tỏ thái độ bán tín bán nghi Song Hằng chơi phe (3)
Và Minh Hằng đã quyết định giữ Mạc Trung Kiên ở lại, thẳng tay loại thành viên của team Võ Hoàng Yến.

Đó chính là chút niềm tin sau cùng Võ Hoàng Yến muốn đặt cược vào sự công tâm của Minh Hằng. Nhưng kết quả lại đi ngược lại, Minh Hằng thẳng tay loại bỏ thành viên thứ 2 của team Võ Hoàng Yến. Cục diện hiện tại đội Thanh Hằng và Minh Hằng vẫn bảo toàn sĩ số với 5 thành viên, ở cán cân còn lại Võ Hoàng Yến đang yếu thế hơn hẳn khi chỉ còn 3 thành viên: Tuấn Kiệt, Tuyết Như, Quỳnh Anh.

Thanh Hằng loại Huy Quang, Minh Hằng loại Brian Trần nên việc mất đi 2 thí sinh liên tiếp đã khiến Võ Hoàng Yến mất đi sự bình tĩnh. Cô thẳng thắn quy chụp: “The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The bè lũ". Trước đó, Võ Hoàng Yến còn đưa ra nhận định: “Thưa hai chị Hằng, hai chị đã cho Yến một tín hiệu khi hôm thử thách nhóm xuất hiện như chị em sinh đôi, đến cả cái nón cũng giống nhau”.

Y2K_0511
Cuộc tranh cãi kịch tính đã nổ ra, thậm chí Võ Hoàng Yến còn dùng từ ngữ khiếm nhã dành cho đàn chị.
Team Thanh Hằng trong phòng chờ kết quả (2)
Thanh Hằng tỏ ra khá bình thản và không thể hiện nhiều quan điểm trong cuộc tranh cãi.

Từ chối đưa ra bất kì lời giải thích nào, Thanh Hằng vỏn vẹn chốt hạ: “Tôi sẽ không lưu tâm điều Võ Hoàng Yến vừa nói”. Về phía Minh Hằng, cô một mực phủ định: “Yến sai rồi! Tại The Face Vietnam 2018, ba người ở 3 chiến tuyến khác nhau”. Tỏ vẻ dửng dưng, Minh Hằng cho rằng tất cả những phẫn nộ của Võ Hoàng Yến đều xuất phát từ sự bất lực của bản thân.

Tập 3 kết lại với nhiều tình tiết hứa hẹn sẽ mang đến sự kịch tính ở những diễn biến tiếp theo. Minh Hằng khẳng định sẽ không bao giờ “chơi dơ” để loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn. Võ Hoàng Yến chúc mừng chiến thắng của Minh Hằng trong sự mỉa mai. Cô siêu mẫu cá tính này cũng không quên dằn mặt: “Trên đời này có rất nhiều người muốn hãm hại Võ Hoàng Yến nhưng hại được hay không, chờ hồi sau sẽ rõ”.

Võ Hoàng Yến tỏ thái độ bán tín bán nghi Song Hằng chơi phe (4)
Có vẻ Võ Hoàng Yến sẽ gặp thêm nhiều khó khăn khi song Hằng "kết bè kết phái".
Minh Hằng vui sướng với chiến thắng đầu tiên (1)
Vẻ mặt vui sướng của Minh Hằng ở tập 3.
 

Phương Khánh giành danh hiệu thứ hai tại Miss Earth 2018, cư dân mạng Việt thêm phần lo lắng

Á hậu Phương Khánh đã giành được giải Bạc trong phần thi bikini theo nhóm tại Miss Earth 2018. Thế nhưng cư dân mạng Việt lại phản ứng khá bất ngờ.

 

Diện hanbok trên sân khấu, Mỹ Tâm chinh phục 4.000 khán giả trong đêm diễn tại Hàn Quốc

Tối ngày 20/10, liveshow “First Love” của Mỹ Tâm đã diễn ra tại sân vận động Jangchung (Hàn Quốc) với hơn 4.000 khán giả tham dự.

 

Lần đầu tiên tại Giọng hát Việt nhí: Thí sinh đã hết nhưng HLV vẫn không đủ đội hình

Tối 20/10, The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí 2018) đã lên sóng truyền hình VTV3. Trải qua những cuộc chiến hài hước và kịch tính, các HLV đã hoàn thành đội hình của mình. Riêng team Bảo Anh - Khắc Hưng có một thí sinh vô cùng đặc biệt.Tin khác