Tiết lộ cái kết của 'Gạo nếp gạo tẻ', Lê Phương dằn mặt chồng cũ?

13:15 29/09/2018

Bởi hoàn cảnh của Lê Phương ngoài đời và Hương trong “Gạo nếp gạo tẻ” có nhiều nét tương đồng nên nhiều người suy luận việc cô tiết lộ cái kết của bộ phim này cũng chính là đang nhắc tới chồng cũ.

tiet-lo-cai-ket-cua-gao-nep-gao-te-le-phuong-dan-mat-chong-cu

Bộ phim truyền hình về gia đình "hot" nhất nhì màn ảnh Việt năm 2018 Gạo nếp gạo tẻ đang bước vào những diễn biến cuối cùng. Bên cạnh những câu chuyện của Hân và Kiệt, Minh và Nhân hay chú Quang và Trinh… Chuyện cái kết hôn nhân của Công và Hương sẽ như thế nào cũng khiến nhiều khán giả tò mò. Số đông vẫn ủng hộ Hương đến với giám đốc Tường thay vì về với người chồng bội bạc. Dẫu vậy, diễn biến phim vẫn khiến nhiều người lo sợ đạo diễn sẽ có sự “khoan hồng” với Công và cho anh trở về  đoàn tụ với gia đình của mình.

Khi bộ phim còn chưa đến hồi kết, diễn viên Lê Phương lại bất ngờ có một status bày tỏ quan điểm về việc phụ nữ không nên quay lại với người đàn ông đã phản bội mình.

Kể lại về những đắng cay, chua xót mà bản thân đã trải qua, Lê Phương nhắn nhủ vai diễn của mình: “Hương à, người đàn ông khi họ không thể tử tế chân thành với Vợ con mình, thì họ cũng sẽ không thể hết lòng hết dạ với một người nào cả. Đừng sợ, cuộc sống này rất kỳ diệu. Khi chúng ta mất đi điều gì, khi nhận lại sẽ tốt hơn, đẹp hơn vạn lần! Chỉ cần sống lương thiện, đúng với đạo đức con người, thì đêm sẽ ngủ yên, ngày thật rạng rỡ! Tâm sinh tướng, trong lòng đầy an nhiên thì thần thái cũng chẳng muộn phiền.

tiet-lo-cai-ket-cua-gao-nep-gao-te-le-phuong-dan-mat-chong-cu
tiet-lo-cai-ket-cua-gao-nep-gao-te-le-phuong-dan-mat-chong-cu
tiet-lo-cai-ket-cua-gao-nep-gao-te-le-phuong-dan-mat-chong-cu

Mọi may mắn bình an sẽ đến! Đã đến lúc rồi! Họ có thể chà đạp danh dự ta, có thể xé nát trái tim ta, nhưng sẽ không có quyền tổn thương con trẻ, Cha Mẹ ta! Cũng là sống vì người thân yêu, nhưng thay vì hạ mình níu kéo thứ đã không thuộc về mình, thì hãy mạnh mẽ từ bỏ những khổ đau. Nàng phải thật đẹp, thật hạnh phúc và thành công, đó là cách trả thù hoàn hảo nhất”.

Ví gã đàn ông ngoại tình như một con ký sinh trùng gớm ghiếc, Lê Phương cho rằng: “Cứ ngoại tình rồi quay về xin lỗi?! Cứ khẩu nghiệp, tà tâm rồi lại niệm Phật, đi Chùa?!! Đừng! Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ thanh xuân, tình yêu của mình. Kẻ phản bội ấy sẽ phải chấp nhận cái kết suốt đời bị nguyền rủa, con cái khinh khi, tương lai chẳng ra gì!

Chấp nhận quay về là đồng nghĩa với việc cổ suý cho lối sống bần hèn, bám váy đàn bà như một con ký sinh trùng gớm ghiếc!! Động lòng, tha thứ! Nàng có chắc ..sẽ không bao giờ lịch sử tái diễn, không bao giờ bỏ rơi ba Mẹ con thêm một lần nào nữa?!!! Phương thương Hương như chính bản thân mình. Phương mong Nàng hãy tin rằng, Nhân - Quả là có thật! Và, soái ca là có thật!”.

Tuy nhiên, cuối cùng, Lê Phương cũng bày tỏ, việc Hương không quay về với Công là mong muốn của cô cũng như của hàng triệu khán giả yêu thích Gạo nếp gạo tẻ. Bởi sau quá nhiều bất hạnh và thiệt thòi, ai cũng mong “chị Hai Hương” sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình con đường hạnh phúc.

Status của Lê Phương nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, sau khi đọc những lời tâm sự của nữ diễn viên khả ái, nhiều người lại đặt câu hỏi phải chăng cô đang muốn ám chỉ chồng cũ của mình – nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan?

Nghi vấn này hoàn toàn có căn cứ bởi nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ và chồng cũ từng có một cuộc hôn nhân khá ngắn và không mấy hạnh phúc. Cô từng tố chồng cũ lăng nhăng, cặp đại gia và mượn tiền của vợ nhưng không trả. Dẫu vậy, Lê Phương chẳng chỉ đích danh ai nên nghi vấn này vẫn chỉ là suy đoán của khán giả mà thôi.

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 63. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 63 trên HTV2

Gạo nếp gạo tẻ tập 63 sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 26/9. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các đường link dưới đây.

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 62. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 62 trên HTV2

Vào 20h tối nay 25/9, Gạo nếp gạo tẻ tập 62 sẽ tiếp tục đến với khán giả trên kênh HTV2. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim theo dõi qua các link dưới đây.

 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 61 bản full

Tối qua 24/9, Gạo nếp gạo tẻ tập 61 đã lên sóng HTV2. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại bản full tại đây.Tin khác