TIẾT LỘ: Công Phượng từ chối câu lạc bộ dự UEFA Champions League

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:14 21/06/2019

Chọn thử việc tại Clermont Foot 63, Công Phượng đã từ chối lời đề nghị của FK Sarajevo, nhà đương kim vô địch Bosnia & Herzegovina.

Công Phượng
Trước khi sang Pháp thử việc, Công Phượng đã thất bại sau hai lần xuất ngoại tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sau khi không thành công ở Hàn Quốc và thanh lý sớm hợp đồng với Incheon United, Công Phượng đã chọn sang Pháp thử việc.

Theo thông tin ban đầu, Công Phượng sẽ thử việc tại Paris FC. Nhưng chiều 19/6 vừa qua, CLB Clermont Foot 83 xác nhận tiền đạo Việt Nam sẽ gia nhập đội bóng này vào cuối tháng 6/2019.

"Chúng tôi xác nhận thông tin Công Phượng đến Clermont Foot 63 là chính xác. Clermont Foot 63 quan tâm đến tiền đạo Công Phượng và cậu ấy sẽ có quãng thời gian thử việc từ cuối tháng 6 đến tháng 7 năm nay", Jerome Champagne, cố vấn của Chủ tịch Schaefer tại Clermont Foot xác nhận trên trang cá nhân.

Có một chi tiết khá thú vị vừa được doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người từng tham gia ứng cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính Tài trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa 8. Theo doanh nhân Nguyễn Hoài Nam ông từng rất muốn đưa Công Phượng sang Bosnia & Hezergovina thi đấu.

Chi tiết hơn, hồi tháng 4 vừa qua, ông Nguyễn Hoài Nam đã chi một khoản tiền không nhỏ để sở hữu 60% cổ phần của CLB FK Sarajevo, nhà vô địch giải Ngoại hạng Bosnia & Hezergovina. Mùa tới, FK Sarajevo sẽ thi đấu vòng loại UEFA Champions League.

Theo ông Nguyễn Hoài Nam, sau rất nhiều cố gắng, lời mời Công Phượng qua đá cho FK Sarajevo để dự Champions League đã không được phía HAGL đồng ý. Lý do là Công Phượng đã chọn đội hạng hai ở Pháp để thử việc.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất thủ tục visa, Công Phượng sẽ di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh sang Pháp vào ngày 24/6.

 

Đội bóng Áo định chiêu mộ Đoàn Văn Hậu mạnh cỡ nào?

Sau những tin đồn về việc tới Đức thi đấu, bến đỗ mới của Đoàn Văn Hậu bất ngờ chuyển hướng sang Austria Wien, tượng đài của bóng đá Áo.

 

CLB Austria Wien hỏi mua Đoàn Văn Hậu với mức giá kỷ lục

Nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam nếu gia nhập CLB Austria Wien trong những ngày tới.Tin khác