Tiết lộ mối quan hệ hiện tại của chàng trai và cô gái đòi bạn trai 'tài trợ' du lịch châu Âu trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:02 23/08/2019

Sau chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Văn Nam và Thùy Dương có tìm hiểu gần một tháng và quyết định làm bạn.

Thùy Dương và Văn Nam trong
Thùy Dương và Văn Nam trong "Bạn muốn hẹn hò" 

Cô gái 31 tuổi tên Thùy Dương xuất hiện trong tập 521 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi chia sẻ nhiều quan điểm thẳng thắn về tiền bạc trong tình yêu. 

Theo đó, trong suốt phần trò chuyện với Lê Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp, từng làm việc ở nước ngoài hơn 10 năm), Thùy Dương liên tục đưa ra những câu hỏi chất vất liên quan đến tiền bạc. Cô gái đến từ TP.HCM cho biết: 

"Em là một người rất thích đi du lịch. Mỗi một năm em đi ít nhất một chuyến, hai chuyến hoặc hơn. Ở Việt Nam em đi gần như là hết rồi, chỉ còn vài tỉnh chưa đi thôi. Còn ở Đông Nam Á em cũng đi kha khá nước rồi, châu Á em cũng đi vài nước. Sau này em sẽ đi những nước tiên tiến hơn. Em muốn hỏi anh có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để có thể tài trợ cho em đi những chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?". 

Quan điểm của Thùy Dương khiến dư luận tỏ ra ngán ngẩm, cho rằng cô quá vật chất và thực dụng. Không ít người tìm tới tận trang cá nhân của Thùy Dương và để lại những bình luận công kích, ném đá khiến cô phải khóa Facebook. 

moi-quan-he-hien-tai-cua-co-gai-doi-ban-trai-tai-tro-du-lich-chau-au-trong-ban-muon-hen-ho

Về phần Lê Văn Nam, anh vẫn bấm nút đồng ý hẹn hò sau nhiều yêu sách của bạn gái. Nói về việc này, anh chia sẻ: "Mặc dù tôi cũng có đôi chút gượng gạo nhưng ngay từ đầu khi đăng ký tham gia chương trình tôi luôn đặt tâm thế sẽ bấm chuông trong mọi tình huống, dù phía bạn nữ có đồng ý bấm hay không. Tôi cũng muốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng không muốn người chơi bị mất mặt hay ngại nếu tôi không bấm".

Anh cho biết vì quá bận nên cũng không biết mình và Thùy Dương đang là tâm điểm chú ý. Văn Nam lo sợ Thùy Dương sẽ bị tổn thương tinh thần khi phải nghe những bình luân ác ý. Anh cho rằng có lẽ vì được cưng chiều từ nhỏ nên cá tính của Thùy Dương khó thay đổi.

Văn Nam và Thùy Dương đã trải qua một tháng tìm hiểu sau chương trình.
Văn Nam và Thùy Dương đã trải qua một tháng tìm hiểu sau chương trình. 

Lê Văn Nam cũng cho biết Thùy Dương vừa bị tai nạn và anh có đến bệnh viện thăm, chăm sóc. Anh nhận thấy bạn gái có khá nhiều ưu điểm tốt sau quá trình tìm hiểu. Tuy vậy, cả hai quyết định dừng lại sau một tháng hẹn hò tìm hiểu. Hiện giờ, Thùy Dương và Văn Nam là bạn và thỉnh thoảng có liên lạc với nhau.

 

Cô gái đòi bạn trai 'tài trợ' du lịch châu Âu mới đồng ý quen là tình huống dàn dựng của 'Bạn muốn hẹn hò'?

Thùy Dương đang trở thành tâm điểm ném đá của dư luận khi đưa ra những quan điểm của mình trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

 

Lần thứ hai Cát Tường nói về chuyện bị cắt hợp đồng show 'Bạn muốn hẹn hò'

Sau khi livestream kể lể chuyện bị cắt hợp đồng dẫn chương trình, một lần nữa Cát Tường lên tiếng về sự việc nhưng khẳng định đã bỏ qua những khúc mắc với nhà sản xuất.

 

MC mới của 'Bạn muốn hẹn hò' tiếp tục bị thóa mạ nặng nề, đàn anh lên tiếng

Nam Thư bức xúc trước những lời lăng mạ, chửi bới nặng từ một khán giả của chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Tin khác