Tiết lộ mới về vụ ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: 'Mọi chuyện quá khứ dù tốt xấu cũng không liên quan đến tôi'

07:32 26/12/2018

Dương Mịch đã khẳng định như vậy trong một cuộc phỏng vấn sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy.

tiet-lo-moi-ve-vu-ly-hon-cua-duong-mich-va-luu-khai-uy-moi-chuyen-qua-khu-du-tot-xau-cung-khong-lien-quan-den-toi
Dương Mịch khẳng định: "Mọi chuyện quá khứ dù tốt xấu cũng không liên quan đến tôi".

Theo QQ, mới đây, truyền thông Hong Kong đã phát hành một đoạn video phỏng vấn Dương Mịch sau khi tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy. Nữ diễn viên nói rằng cuộc hôn nhân của cô với Lưu Khải Uy khá ảm đạm.

Dương Mịch khẳng định không ghét ai cả và không tích lũy năng lượng tiêu cực trong lòng. Điều này có nghĩa là cô không ghét Lưu Khải Uy sau khi ly hôn. Đồng thời nữ diễn viên cũng khẳng định cô không quan tâm nhiều đến những lời lẽ tiêu cực, tin đồn hay thông tin sai lệch về mình.

Dương Mịch cũng khẳng định trong cuộc phỏng vấn, mọi chuyện xảy ra ngày hôm qua dù tốt xấu thế nào cũng không liên quan gì đến cô. Điều này chứng tỏ nàng Bạch Thiển chấp nhận buông bỏ và không luyến tiếc quá khứ.

tiet-lo-moi-ve-vu-ly-hon-cua-duong-mich-va-luu-khai-uy-moi-chuyen-qua-khu-du-tot-xau-cung-khong-lien-quan-den-toi

Nữ diễn viên cũng thừa nhận nếu thay đổi tính cách thì cuộc sống của cô cũng sẽ không có nhiều biến chuyển. "Không thay đổi được gì đâu, tôi sẽ vẫn ngồi đây, tôi vẫn chính là người như vậy". Kết thúc cuộc phỏng vấn, vợ cũ của Lưu Khải Uy khẳng định: "Tôi vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc".

Ngày 22/12, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

Bố chồng trả lời nghi vấn có hay không người thứ ba khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Lưu Đan tiết lộ tình hình của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn.

 

Dương Mịch lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy

Dương Mịch xuất hiện tại sân bay và nhiều người cho rằng tâm trạng của cô không tốt.

 

Thực hư thông tin Tạ Đình Phong là cha đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi

Nguồn tin này còn cho biết Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ tái hôn vào tháng sau.Tin khác