Trung Quân xin lỗi, rút kinh nghiệm sau khi tiết lộ Nhã Phương mang thai

16:46 16/11/2018

Nam ca sĩ "Màu nước mắt" cho biết tiết lộ Nhã Phương mang thai là hoàn toàn vô tình và gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân".

Trong buổi họp báo ra mắt MV "Màu nước mắt" gần đây, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã lỡ tiết lộ bí mật chuyện bầu bí của Nhã Phương. Anh nói: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay".

Trung Quan
Nguyễn Trần Trung Quân bên cạnh Erik, Đức Phúc và Denis Đặng trong buổi hợp báo ra mắt MV "Màu nước mắt" vừa qua. 

Tiết lộ của Trung Quân khiến mọi người rất bất ngờ vì nghi vấn Nhã Phương đang mang thai là chủ đề rất được công chúng quan tâm. Nam ca sĩ "Trong trí nhớ của anh" đã nhắn tin xin lỗi đàn chị nhưng bị Nhã Phương ngó lơ.

Liên hệ với Nguyễn Trần Trung Quân, anh cho biết: " Tôi đã gửi lời xin lỗi qua tin nhắn nhưng chưa được Nhã Phương trả lời. Có thể gần đây Phương mệt và bận nên chưa kịp trả lời tin nhắn".

"Chuyện tiết lộ bí mật Nhã Phương mang bầu là hoàn toàn vô tình, tôi cam đoan. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Phương. Tôi có lỗi thì phải nhận lỗi" - Nam ca sĩ cho biết thêm: "Với tôi quan trọng là phải nhìn thẳng vào vấn đề, không vòng vo, không chối bỏ, không hèn kém. Sau sự việc này, tôi nghĩ mình sẽ cẩn thận hơn trong lời nói để không phát sinh ra những chuyện ngoài ý muốn".

Trung Quan Nha Phuong
Trung Quân gửi lời xin lỗi chân thành đến Nhã Phương sau khi vô tình tiết lộ chuyện cô mang thai. 

Ở một diễn biến khác, MV "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân vẫn được gây được sự chú ý của công chúng. Sản phẩm âm nhạc này từng leo lên Top 3 xu hướng trên YouTube và đạt 3,3 triệu sau 1 tuần ra mắt. Có thể nói đây là sản phẩm thú vị, thu hút sự quan tâm nhất của Trung Quân từ trước đến này.

Trung Quân và Nhã Phương là những người bạn khá thân thiết trong showbiz. Họ từng hợp tác rất ăn ý trong MV "Trong trí nhớ của anh" của Nguyễn trần Trung Quân. Tuy nhiên, diễn viên "Tuổi Thanh Xuân" có vẻ như giận cậu em trai vì đã tiết lộ bí mật chuyện mang thai; trực tiếp khiến mỗi quan hệ của cả hai trở nên xấu đi phần nào. Tin khác