Tiết lộ phiếu bầu chọn cầu thủ của đội trưởng Văn Quyết và HLV Park Hang-seo ở The Best

19:43 25/09/2018

Đội trưởng Văn Quyết và HLV Park Hang-seo đều không lựa chọn Luka Modric ở vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn giải The Best của FIFA.

tiet-lo-phieu-bau-chon-cau-thu-cua-doi-truong-van-quyet-va-hlv-park-hang-seo-o-the-best
Những phiếu bầu của HLV Park Hang Seo.

Sau khi giải FIFA The Best xướng tên người chiến thắng, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cũng tiến hành công bố lá phiếu bình chọn của các huấn luyện viên (HLV), thủ quân đội tuyển quốc gia và báo chí.

Theo kết quả, tiền vệ Luka Modric là người chiến thắng trong cuộc bầu chọn năm nay với tỉ lệ phiếu bầu là 29,05%. Đứng thứ hai là Cristiano Ronaldo (19,08%) còn Mohamed Salah (11,23%) xếp thứ 3.

Theo hình ảnh trên báo AS, HLV Park Hang-seo chọn Hazard là cầu thủ đứng ở vị trí cao nhất, kế tiếp là Luka Modric và xếp thứ ba là hậu vệ Raphael Varane. Ronaldo hay Messi không được ông Park Hang Seo chọn.

Trong khi đó, thủ quân Nguyễn Văn Quyết của ĐT Việt Nam chọn Cristiano Ronaldo là người chiến thắng, còn Modric đứng thứ hai. Vị trí thứ ba trong danh sách theo lá phiếu của Văn Quyết là Kylian Mbappe.

Đến với lá phiếu dành cho truyền thông, hình ảnh từ báo AS cho thấy nhà báo Việt Nam được chọn tham gia giải "The Best" có tên "Nguyen Minh Viet". Ký giả này chọn Ronaldo đứng ở vị trí cao nhất, tiếp theo là Modric và Kevin de Bruyne.

Dưới đây là bảng tổng sắp phiếu bầu FIFA The Best

1. Luka Modric - 29.05%

2. Cristiano Ronaldo - 19.08%

3. Mohamed Salah - 11.23%

4. Kylian Mbappe - 10.52%

5. Lionel Messi - 9.81%

6. Antoine Griezmann - 6.69%

7. Eden Hazard - 5.65%

8. Kevin De Bruyne - 3.54%

9. Raphael Varane - 3.45%

10. Harry Kane - 0.98%

 

Quả Bóng Vàng và FIFA The Best khác nhau như thế nào?

Tuy cùng là giải thưởng tôn vinh cầu thủ xuất sắc nhất thế nhưng cách thức bầu chọn của Quả Bóng Vàng và FIFA The Best lại hoàn toàn khác nhau.

 

Ronaldo đánh bại Messi, lần thứ hai liên tiếp giành giải The Best

Ronaldo chính thức giành danh hiệu The Best – Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA, năm thứ hai liên tiếp.Tin khác