Tiết lộ số áo mới của Nguyễn Tuấn Anh tại King's Cup 2019

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:28 04/06/2019

Trong khi Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...chọn cho mình số áo quen thuộc thì Nguyễn Tuấn Anh lại chon cho mình số ao hoàn toàn mới trong lần trở lại này.

tiet-lo-so-ao-moi-cua-nguyen-tuan-anh-tai-kings-cup-2019
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chọn số áo 14 trong đợt tập trung lần này.

Mới đây, ban huấn luyện đã chốt số áo đấu của các tuyển thủ Việt Nam dự giải King's Cup 2019. Theo quy định các đội dự giải với 23 cầu thủ, do đó ban tổ chức quy định các đội phải lấy số áo từ 1 đến 23.

Theo đó, đa số các cầu thủ vẫn chọn số áo cũ cho giải đấu lần này. Công Phượng mang áo số 10, Văn Toàn số 9, Xuân Trường số 6, Anh Đức số 11 còn Văn Lâm vẫn lấy số 23 ưa thích.

Trong khi đó, Quang Hải tiếp tục gắn bó với số 19. Đây cũng là số áo của tiền vệ sinh năm 1997 quê Đông Anh ở CLB Hà Nội. Bộ đôi trung vệ Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng lần lượt mặc áo số 3 và 4.

tiet-lo-so-ao-moi-cua-nguyen-tuan-anh-tai-kings-cup-2019
Số áo đấu của ĐTVN tại King's Cup. Ảnh: Vietnamfootball.

Đáng chú ý, trong lần đầu tiên được gọi lên tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo, Tuấn Anh quyết định chọn số áo 14. Trước đây, tiền vệ gốc Thái Bình thường chọn số 8 và có lúc là số 12.

Tân binh Tấn Sinh lấy số 12 còn Văn Kiên mặc áo số 13, thủ thành Trần Nguyên Mạnh mặc áo số 1. Thủ môn còn lại là Nguyễn Văn Toản mặc áo số 22.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đã có buổi tập thứ hai trên đất Thái Lan. Các cầu thủ đều tỏ ra thoái mái và tự tin hướng tới một chiến thắng trước đội chủ nhà. 

Trước đó, trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã công bố thành phần "ban cán sự" đội tuyển Việt Nam. Theo đó, Quế Ngọc Hải vẫn được tin tưởng nhận tấm băng đội trưởng. Hai vị trí đội phó thuộc về Quang Hải và Văn Toàn.

 

[Ảnh]: NHM mang chiếu, xếp hàng dưới nắng nóng đợi mua vé trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Việc NHM xếp hàng dài dưới nắng nóng cho thấy sức hút rất lớn của trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar.

 

Từ Thái Lan, bác sĩ Choi Ju-young thông báo 'hung tin' về chấn thương của Đình Trọng

Theo thông báo của bác sĩ Choi Ju-young, Đình Trọng dự kiến mất 4-6 tháng để hồi phục hoàn toàn.Tin khác