Tiết lộ sốc về bữa tiệc sinh nhật thác loạn suốt 2 ngày liền của Seungri (Big Bang)

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:45 28/02/2019

Tổng chi phí bữa tiệc sinh nhật của Seungri (Big Bang) khoảng 25 tỉ đồng. Thậm chí khách than dự còn dùng chất kích thích và có sự xuất hiện của gái mại dâm.

tiet-lo-soc-ve-bua-tiec-sinh-nhat-thac-loan-suot-2-ngay-lien-cua-seungri-big-bang
Một số hình ảnh tại bữa tiệc sinh nhật của Seungri (Big Bang).

Mới đây, trang Dispatch lại tiếp tục gây chấn động khi tiết lộ về bữa tiệc sinh nhật với chi phí khủng và nhiều hoạt động thác loạn của nam ca sĩ Seungri (Big Bang). Cụ thể, vào ngày 9/12/2017, Seungri đã thuê toàn bộ cả một khu resort ở đảo Palawan, Philippines để tổ chức sinh nhật. Nam ca sĩ mời đến khoảng 150 khách mời, mở tiệc suốt 2 ngày liền.

Dispatch tiết lộ bảng danh sách khách mời được phân loại “khách VIP” và “khách thường”. Nhiều nhân vật giàu có, nổi tiếng từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Thái Lan đều được xếp vào hàng VIP.

tiet-lo-soc-ve-bua-tiec-sinh-nhat-thac-loan-suot-2-ngay-lien-cua-seungri-big-bang
tiet-lo-soc-ve-bua-tiec-sinh-nhat-thac-loan-suot-2-ngay-lien-cua-seungri-big-bang

Bà Lin ở Đài Loan được xếp vào nhóm khách VIP1. Bà là người đầu tư vào Burning Sun. Người có tên T. được phân loại là Hong Kong VIP. Anh là con trai của ông Hong, một trong những chính trị gia có ảnh hưởng nhất của Hong Kong. Trong danh sách khách VIP còn có các nam diễn viên, nữ minh tinh, vận động viên toàn cầu.

Vị khách mời A. cho biết: “Tôi đến đây để thư giãn và vui vẻ. Seungri đã biến câu lạc bộ nghỉ dưỡng (Palawan) trở thành một bữa tiệc đêm”. Những người phụ nữ xinh đẹp từ các hộp đêm sẽ được xếp vào đội khách thường. Thậm chí, những cô gái làm việc ở các cơ sở giải trí người lớn cũng đến dự tiệc sinh nhật của Seungri. Các nhân vật khác như ngôi sao mạng xã hội, cựu người mẫu từ Hàn Quốc và người mẫu Đài Loan cũng được xếp vào danh sách "khách thường".

tiet-lo-soc-ve-bua-tiec-sinh-nhat-thac-loan-suot-2-ngay-lien-cua-seungri-big-bang
Danh sách khách mời

Vị khách B. tiết lộ: "Tôi đến cùng các cô bạn người mẫu mà Seungri mời. Chúng tôi được chi trả hết các chi phí, từ vé máy bay cho đến chi phí ở, dịch vụ phòng, đồ uống có cồn tại resort Palawan”.

Ông C., người yêu cầu giấu tên, nói: "Seungri còn mời DJ đến nữa. Họ cung cấp dịch vụ từ sâm panh hạng sang. Tôi cảm thấy như cả một club lớn ở Gangnam chuyển đến đây vậy. Chúng tôi đã có một đêm thực sự điên loạn. Mỗi người đều ở trong thế giới riêng của mình. Không ai biết chuyện gì xảy ra cả. An ninh của bữa tiệc đúng là hoàn hảo. Tôi còn nghe nói có khách mời sử dụng ma túy”.

tiet-lo-soc-ve-bua-tiec-sinh-nhat-thac-loan-suot-2-ngay-lien-cua-seungri-big-bang
Bảng giá thuê khu nghỉ dưỡng Palawan A cho 3 đêm.

Theo thông tin từ Dispatch, giá chính thức để thuê khu nghỉ dưỡng Palawan A cho 3 đêm là 50,470 USD tương đương 540 triệu won (11,8 tỉ đồng).  Tuy nhiên quản lý khu nghỉ dưỡng cho biết Seungri là khách quen nên được chiết khấu và chi trả 444.083 USD (10,3 tỉ đồng). Ngoài ra nam ca sĩ còn chịu chi phí máy bay, thuê DJ, mua đồ uống có cồn, trình diễn pháo hoa. Tổng chi phí ước tính khoảng 25 tỉ đồng.

tiet-lo-soc-ve-bua-tiec-sinh-nhat-thac-loan-suot-2-ngay-lien-cua-seungri-big-bang
Hình ảnh Seungri đăng tải trên trang cá nhân.

Tại thời điểm đó, Seungri cũng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với nhiều người bạn trên bãi biển. Anh cũng chú thích họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này chứng minh rằng những thông tin của Dispatch đưa ra là hoàn toàn có căn cứ.

 

Nàng Chiaki ‘cố lên’ phải cắt bỏ 60% lưỡi vì ung thư

Nữ minh tinh Chiemi Hori vừa trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 11 tiếng để cắt 60% lưỡi nhằm ngăn chặn sự phát triển của căn bệnh ung thư đang ở giai đoạn cuối.

 

Nguồn tin thân cận tiết lộ mối quan hệ thực sự của vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo hiện tại

Nhiều người vẫn tò mò nguyên nhân vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo giận nhau là gì. Liệu có phải là do sự xuất hiện của người thứ ba hay không?

 

Phóng viên đến tận bệnh viện để xác thực thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con và kết quả bất ngờ

Bệnh viện Renji được cho là nơi Triệu Lệ Dĩnh chọn để sinh con.Tin khác