Vai trò của Sơn Tùng M-TP trong dự án phim mới là gì?

16:21 26/06/2018

Vai trò của Sơn Tùng M-TP trong dự án phim sắp tới vẫn là một ẩn số.

vai-tro-cua-son-tung-m-tp-trong-du-an-phim-moi-la-gi

Điều khiến các fan nóng ruột là nhà sản xuất vẫn tiếp tục “giấu kín” thông tin về vai trò của Sơn Tùng M-TP trong Chuyến Đi Của Thanh Xuân. Điều này càng khiến cộng đồng mạng đưa ra hàng loạt đồn đoán: Có phải Tùng đảm nhận nam chính? Hay Tùng chỉ tham gia sản xuất phần nhạc phim?

Sức hút đầu tiên chính là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh nổi tiếng với khả năng tạo nên những vai diễn cá tính và phát hiện các tài năng trẻ. Việc liên tục mang đến những “ngọc nữ” cho màn ảnh Việt như: Tăng Thanh Hà, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Hoàng Oanh càng cho thấy sự “mát tay” của anh.

Hơn nữa, “dư chấn” từ phim có đề tài thanh xuân Tháng Năm Rực Rỡ càng là cơ sở đảm bảo khiến khán giả mạnh dạn đặt kì vọng vào Chuyến Đi Của Thanh Xuân.

Song hành cùng các thông tin về dàn cast sẵn sàng “đốt cháy” mùa hè, nhà sản xuất cũng cho biết thêm việc sắp xếp lịch trình của dàn diễn viên cũng là điều hết sức khó khăn. Đặc biệt là Sơn Tùng M-TP bởi lịch trình làm việc dày đặc. Tuy nhiên, chàng ca sĩ gốc Thái Bình vẫn luôn cố gắng hoàn thành vai trò của mình trong dự án “siêu hot” này.

vai-tro-cua-son-tung-m-tp-trong-du-an-phim-moi-la-gi
Đà Lạt được chọn là nơi bấm máy của bộ phim

Đà Lạt được giới trẻ xem là một "Nơi phải đến trong thời thanh xuân", địa điểm "đưa nhau đi trốn" quen thuộc của những đôi chân mê “xê dịch”. Dù có biết bao địa điểm du lịch mới nổi lên, Đà Lạt luôn đem đến nhiều hứng khởi, bất ngờ cho những đôi chân trẻ.

Nơi đây cũng là bối cảnh của bộ phim ăn khách Tháng Năm Rực Rỡ, và là lý do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiếp tục “tin chọn” Đà Lạt là bối cảnh chính để thực bộ phim mang màu sắc thanh xuân.

 

Bùi Đình Hoài Sa bất ngờ bị loại sớm tại Giọng hát Việt 2018

Bùi Đình Hoài Sa gây tiếc nuối khi bất ngò bị loại sớm khỏi Giọng hát Việt 2018.Tin khác