'Tiểu soái ca' Đà Nẵng khiến khán giả lụi tim với màn catwalk cực đỉnh

Mới 1 năm bén duyên với sàn diễn, thế nhưng “tiểu soái ca” Đà Nẵng Nguyễn Đức Hiếu đã nhận được sự ưu ái của các NTK và “được lòng” giới mộ điệu nhờ khả năng catwalk cực đỉnh trên sàn diễn.

Empty

Trong số những mẫu nhí mới nổi trong thời gian gần đây, Nguyễn Đức Hiếu, sinh năm 2008, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng là một gương mặt ấn tượng.

Empty

Sở hữu gương mặt sáng, đôi mắt một mí thông minh, mái tóc xoăn và đặc biệt là chiều cao vô cùng ấn tượng, Đức Hiếu khiến khán giả không khỏi phát cuồng mỗi lần anh chàng xuất hiện.

Empty

Thậm chí, không ít người còn cho rằng cậu bé là con lai Hàn Quốc bởi vẻ ngoài chẳng khác nào các nam tài tử xứ sở kim chi.

Empty

Được biết, Đức Hiếu bén duyên với sàn diễn từ năm 2019. Khi thấy Đức Hiếu có sở thích với thời trang, ba mẹ cho Đức Hiếu tham gia các chương trình để cậu bé dạn dĩ, tự tin hơn. Từ sở thích đơn thuần, đến hiện tại thời trang đã trở thành đam mê của cậu bé 12 tuổi.

Empty

Dù mới chỉ tham gia nghệ thuật được 1 năm, thế nhưng cái tên Đức Hiếu đã phủ sóng khắp các sàn diễn thời trang. Có thể kể tới các show diễn như Vietnam International Fashion Week, đoạt giải Á vương cuộc thi Thiên thần Việt năm 2019 và trở thành cái tên được nhiều NTK, các nhiếp ảnh gia lựa chọn.

Empty

Nhận xét về Đức Hiếu, những người yêu thời trang, đặc biệt là thời trang nhí đều ưu ái dành cho “tiểu soái ca” Đà Nẵng những lời khen có cánh.

Empty

Được biết, hiện tại, Đức Hiếu đang tham gia cuộc thi nhà thiết kế tương lai nhí. Ngoài việc trở thành model chuyên nghiệp, “tiểu soái ca” Đà Nẵng sẽ theo đuổi đam mê và trở thành một NTK thời trang.