Tiểu Vy tiếc nuối vì không lọt Top 20 cuộc thi Miss World

17:03 09/12/2018

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy dừng chân ở Top 30 của cuộc thi Miss World, điều này khiến cô tiếc nuối.

tieu-vy-tiec-nuoi-vi-khong-lot-top-20-cuoc-thi-miss-world
Tiểu Vy giương cao lá cờ Việt Nam trong đêm chung kết.

Chung kết cuộc thi Miss World diễn ra tối 8/12 tại Trung Quốc. Người đẹp Mexico – Vanessa giành chiến thắng chung cuộc. Đại diện của Việt Nam chỉ dừng ở Top 30. Cô không lọt vào Top 12 như kỳ vọng.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ niềm tiếc nuối khi không đạt được kết quả như ý. Tuy vậy, niềm an ủi của Trần Tiểu Vy là có mặt trong Top 5 Người đẹp nhân ái.

“Tôi hài lòng với phần thi của mình vì đã làm hết sức và khả năng có được. Đồng thời, tôi tự hào vì lòng nhân ái của bản thân đã lan rộng với bạn bè thế giới. Ngoài ra, tôi cũng đã giới thiệu văn hóa và con người Việt Nam với quốc tế. Tôi cảm ơn mọi người đồng hành cùng mình trong 1 tháng vừa qua. Tôi cũng mong rằng kết quả này không làm mọi người thất vọng”, Tiểu Vy chia sẻ sau khi cuộc thi kết thúc.

tieu-vy-tiec-nuoi-vi-khong-lot-top-20-cuoc-thi-miss-world
Mẹ Tiểu Vy đến Trung Quốc "tiếp lửa" cho con gái.

Hoa hậu 19 tuổi cũng chia sẻ thêm hành trình thi Miss World đã giúp cô trưởng thành, tự tin hơn rất nhiều. Nếu ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy bị chê khá nhiều về thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ thì chỉ sau 1 tháng, cô đã tự tin giao tiếp với thí sinh và ban tổ chức bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, Trần Tiểu Vy cũng dần thích ứng với môi trường mới khi cô tự chuẩn bị cho cuộc “chinh chiến ở nước ngoài.

Sau khi về nước, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ đồng hành với nhiều dự án cộng đồng. Tiểu Vy và mẹ sẽ có mặt ở Việt Nam vào tối 9/12.

 

Hoa hậu Tiểu Vy bước thẳng vào top 30 Miss World 2018 nhờ dự án nhân ái 'cõng nước' lên bản Nịu

Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc khi "Hành trình của nước" đã trở thành một trong 5 dự án nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018.

 

Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục tung bộ ảnh bikini nóng bỏng kêu gọi bình chọn tại Miss World 2018

Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp tục khoe vóc dáng gợi cảm trong trang phục bikini cùng với lối trang điểm theo tông nude khoe tối đa được những đường nét tự nhiên.Tin khác